SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Gigi Hadid-Gương mặt đại diện cho chiến dịch body fitness #PerfectNever của Reebok

Gigi Hadid không còn là cái tên quá xa lạ đối với các tín đồ yêu thích thời trang, là cô người mẫu 21 tuổi rất được yêu thích hiện nay nhờ vẻ đẹp trẻ trung lôi cuốn và có gu ăn mặc thời trang được các stylist hoặc các tạp chí đánh giá cao. Hợp đồng cho cô người mẫu Mỹ này xếp hàng dài và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Và mới đây, Gigi đã được chọn làm gương mặt đại diện mới nhất cho chiến dịch #PerfecNever của Reebok.

 

 

gigi-hadid-reebok-01

 

 

Phát động trở lại vào tháng Bảy với cựu vô địch UFC Ronda Rousey, sự vận động này nhằm mục đích  truyền bá thông điệp tích cực rèn luyện thân thể, đồng thời thúc đẩy các lợi ích sức khỏe trong việc tập thể dục. Gigi Hadid, một tín đồ thể dục thẩm mỹ (body fitness) đã lên tiếng phản đối ”việc xúc phạm thân thể người khác” (body shaming) hiện nay, cô cũng đã tham gia vào danh sách những người mẫu tham gia ký hợp đầu với các công ty thể thao để quảng bá chiến dịch, có Cara Delavigne ( Puma) và Gisele Bundchen(Under Armor).

 

 

gigi-hadid-reebok-03

 

 

Gigi Hadid cũng ca ngợi về những lợi ích tinh thần của  việc tập thể dục đều đặn, cô nói thêm: “ Tập thể thao không chỉ theo lý thuyết. Đó là tinh thần của tôi, giúp tôi thoát khỏi những tiếng ồn trong đầu mình. Đó là thời gian duy nhất giúp tâm trí tôi bình lặng.”

 

 

gigi-hadid-reebok-04 gigi-hadid-reebok-02 gigi-hadid-reebok-06

 

 

Các nàng có thể sắm các sản phẩm sportwear trong chiến dịch #PecfectNever này trên website Reebok  nhé!

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith