SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Giới Fashionista mang gì khi đến dự YEEZY Season 4

Không thể phủ nhận Kanye West đang dần trở thành một tượng đài trong ngành công nghiệp thời trang với tư duy độc đáo, sáng tạo và quái lạ. Và trong ngày 7/9 vừa qua, mùa thứ 4 của YEEZY đã chính thức diễn ra tại đảo Roosevelt tại thành phố New York với nhiều bất ngờ.

 

stream-kanye-west-yeezy-season-4-111

 

Khoan hãy bàn tới chất lượng của show diễn, mà chỉ cần nhìn xung quanh thôi ta cũng có thể thấy được các tín đồ thời trang quan tâm đến show diễn này như thế nào. Những cái tên đầy trọng lượng như người mẫu Adrianne Ho, Winnie Harlow, ông chủ thương hiệu Off-White Virgil Abloh, ông chủ của A-Cold-Wall  Samuel Ross cũng góp mặt trong sự kiện này.

 

yeezy-season-4-street-style-2yeezy-season-4-street-style-11

 

Nào hãy cùng SNKRVN nghía xem họ đã mặc gì tới show diễn đỉnh cao của tháng 9 này nhé,và cùng so sánh với fashionista-Việt xem phong cách thời trang giữa chúng ta khác nhau như thế nào nhé.

 

yeezy-season-4-street-style-3 yeezy-season-4-street-style-4 yeezy-season-4-street-style-5 yeezy-season-4-street-style-6 yeezy-season-4-street-style-9 yeezy-season-4-street-style-7 yeezy-season-4-street-style-8 yeezy-season-4-street-style-10 yeezy-season-4-street-style-12 yeezy-season-4-street-style-13 yeezy-season-4-street-style-14 yeezy-season-4-street-style-15 yeezy-season-4-street-style-1

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN