Site icon SNKRVN

Giới thiệu bộ sưu tập Fearless by Headless và cộng đồng trẻ tiên phong sáng tạo tại Việt Nam

Headless

Thuộc khuôn khổ chiến dịch toàn cầu #Veryspecial All I Need, bộ sưu tập Fearless by Headless kết hợp với thương hiệu đường phố Headless chính thức được ra mắt công chúng Việt Nam, nhằm truyền tải thông điệp khuyến khích giới trẻ tự do thể hiện tài năng và tạo nên những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Bộ sưu tập Fearless by Headless được ra mắt công chúng nằm trong khuôn khổ chiến dịch #Veryspecial All I Need.

Trong chiến dịch này, Quang Minh – nhà sáng lập thương hiệu Headless đến từ đã được giới thiệu là một trong 10 Global Vanguards – những cá nhân tiêu biểu cho thế hệ sáng tạo trẻ trên toàn cầu. Bộ sưu tập Fearless by Headless là kết tinh giữa tinh thần của thương hiệu Headless và chiến dịch #Veryspecial All I Need, do chính Quang Minh thiết kế.

Bộ sưu tập thể hiện sứ mệnh của chiến dịch là tạo ra sân chơi cho người làm sáng tạo tự do thể hiện tài năng. Trên nền tảng những thiết kế đặc trưng đã làm nên thương hiệu của Headless, Quang Minh đã thể hiện và gửi gắm tuyên ngôn All I Need của mình “Tất cả tôi cần là đôi mắt để thay đổi định kiến của bạn”, góp phần truyền tải tinh thần của chiến dịch All I Need, khuyến khích giới trẻ tự do thể hiện tài năng sáng tạo, vượt qua những rào cản và định kiến, từ đó tạo nên những tác động tích cực cho cộng đồng.

Hình ảnh những tòa nhà chọc trời bao phủ bốn bề, tượng trưng cho những rào cản và định kiến xã hội kiềm hãm tài năng sáng tạo. Vượt trên cả những toà nhà này là hình ảnh đôi mắt – tượng trưng cho một tầm nhìn vượt qua những khuôn mẫu và giới hạn. Dòng chữ Fearless mang ý nghĩa tự do, không sợ hãi.

Bộ sưu tập Fearless by Headless truyền tải tinh thần All I Need, khuyến khích giới trẻ tự do thể hiện tài năng sáng tạo, vượt qua những rào cản và định kiến.

Bên cạnh bộ sưu tập Fearless by Headless, chiến dịch cũng giới thiệu đến công chúng cộng đồng những đại diện tiêu biểu có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt Nam, tạo nên một nền tảng để lan tỏa cảm hứng sáng tạo đến cộng đồng và thế hệ trẻ thông qua những câu chuyện theo đuổi đam mê đầy nhiệt huyết.

Cộng đồng này quy tụ những gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ sáng tạo của trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật/văn hóa thành thị khác nhau: Quỳnh Anh Shyn (thời trang), Kiên Hoàng (food vlogger) và G.Ducky (âm nhạc).

Quỳnh Anh Shyn – Thời trang: Với tư duy sáng tạo riêng biệt, Quỳnh Anh Shyn nổi tiếng với những bản phối đồ đầy ngẫu hứng mà theo cô, là để truyền cảm hứng và sự tự tin trong cho giới trẻ. Với khao khát “be the best version of yourself” – trở thành phiên bản tốt nhất và đẹp nhất của chính mình, Quỳnh Anh Shyn chọn kiên định với con đường mình đi để theo đuổi đam mê, tìm ra chất riêng và nguồn cảm hứng để tô điểm cho cuộc sống. “Tất cả tôi cần là khả năng phối đồ để mang đến sự tự tin trong của bạn” – Tuyên ngôn All I Need của Quỳnh Anh Shyn.

G.Ducky – Âm nhạc: Được công chúng biết đến từ sân khấu Việt với tư duy âm nhạc độc đáo, khả năng chơi chữ với cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, có thể biến hóa với nhiều thể loại khác nhau. Với G.Ducky, là những nốt thăng trầm không-thể-thiếu trong cuộc sống. Để có được sự thành công, G.Ducky đã dành nhiều thời gian để lắng nghe, để cảm và để học hỏi tư duy âm nhạc. “Tất cả tôi cần là khả năng viết lời để truyền tải tinh thần tích cực với mọi người” – Tuyên ngôn All I Need của G.Ducky.

Kiên Hoàng – Food Vlogger: Đam mê diễn xuất, Kiên Hoàng bỏ ngoài tai những định kiến để theo học diễn xuất chính quy, trau dồi khả năng. Nắm bắt sự thay đổi và xu hướng mới của xã hội, Kiên Hoàng bắt tay vào làm YouTube và trở thành một Influencer. Kiên Hoàng chia sẻ, vai trò influencer cho phép anh lan toả cảm hứng giúp mọi người hướng đến một cuộc sống tích cực, lạc quan, cho anh cơ hội được chia sẻ về niềm đam mê ẩm thực, mang đến những công thức mới lạ để góp phần kết nối những người trẻ. “Tất cả tôi cần là những công thức mới để kết nối những cá tính trẻ lại với nhau” – Tuyên ngôn All I Need của Kiên Hoàng.

Bộ sưu tập Fearless by Headless và cộng đồng những cá nhân tiên phong sáng tạo đại diện cho thế hệ trẻ mới chỉ là sự khởi đầu cho sứ mệnh kết nối các cộng đồng sáng tạo trẻ trên toàn cầu của chiến dịch #Veryspecial All I Need. Vì một thế hệ trẻ tiên phong phá bỏ những giới hạn để sống đúng với tài năng và đam mê sáng tạo của bản thân, từ đó tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Đó chính là cách mà thế hệ trẻ trên toàn thế giới đang truyền cảm hứng và kết nối với nhau.

Bình luận

Exit mobile version