SNKRVN

Air Jordan 1
Tin tức

Góc mỉa mai: Jordan Brand châm chọc phong trào resell giày với phiên bản Air Jordan 1 “No Ls”

Cảm thấy bất mãn với văn hoá, phong trào mua giày sneakers độc, đẹp để rồi nâng giá trên trời và bán lại (resell) để kiếm lời? Vậy thì Jordan Brand đã thiết kế và phát hành một phiên bản Air Jordan 1 giúp bạn có thể mang trên chân và mỉa mai, châm chọc tập đoàn reseller này.

Từ những hình ảnh mới nhất được các tài khoản instagram là restockchicago và hanzuying, chúng ta thấy được cận cảnh và hình ảnh mang trên chân của phiên bản Air Jordan 1 “No Ls” với phối màu chủ đạo là đen, trắng, vàng cực kỳ bắt mắt.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu trên giày không được trang trí đầy những thông điệp đả kích văn hoá mua đi bán lại với giá cắt cổ trong cộng đồng sneakers. Đập vào mắt đầu tiên phải kể đến dòng chữ “Not For Resale” (tạm dịch: Đồ không bán lại) in đen trên bộ đế giữa midsole màu trắng. Ở phần sau gót là chữ “No Photos” (Không được chụp hình) cỡ to thêu bằng chỉ trắng. Trên lưỡi gà là chữ “Wear Me” (Mang tôi đi) và mũi giày là chữ “Please Crease”.

Ở ngoài là thế, ở phía trong giày cũng ẩn chứa thông điệp mỉa mai rất độc đáo. Nó là chữ “No Ls” (Không bỏ lỡ) in đỏ trên miếng lót insole.

Đây được xem là một phát hành thiết kế độc đáo và có tính sáng tạo cũng như cho thấy sự quan tâm và chú ý của Jordan Brand đến với văn hoá và những phong trào, xu hướng đương đại của cộng đồng yêu sneakers trẻ tuổi.

Ngày giờ phát hành chính thức hiện vẫn đang được đồn đoán trên những diễn đàn là vào khoảng tháng 12/2018. Hãy cùng SNKRVN cập nhật ngay khi có những thông tin chính thức mới hơn nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.