SNKRVN

Tin tức

GraphersRock x PUMA Disc Blaze – Hai phiên bản collab cực ngầu đáng sở hữu

Xuất hiện vào tháng trước, GraphersRock x  gây chú ý hơn bao giờ hết với diện mạo rất thu hút. Giờ đây, chúng ta se có được cái nhìn cận cảnh hơn về hai phiên bản collab cực ngầu này!

 

a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-6

 

Disc Blaze, với những nét chấm phá của Nhật Bản cùng Akira hay Ghost in the Shell, trở nên khá bắt mắt với hai phối màu Trắng/Đen/Teal và Trắng/Đen. Một điểm cộng thêm vào chính là lót giày được thiết kế khá thú vị với những mẫu in hay ho. Vẫn tiện lợi với hệ thống lacing độc đáo, đây được cho là hai trong những phiên bản collab đáng mua nhất trong những năm gần đây.

 

a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-1 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-2 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-3 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-4 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-5 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-7 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-8 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-9 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-10 a-closer-look-at-the-graphers-rock-x-puma-disc-blaze-11

 

Pick up ngay một đôi tại Rock City Kicks với giá chỉ $180 ngay nhé các bạn, số lượng không còn nhiều đâu!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.