SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Grimm DC Việt Nam Phát Hành Mẫu Nón Essential Mới

Mới đây, Grimm DC đã chính thức phát hành mẫu Nón Essential để khởi động tháng 7. Theo chia sẻ chính thức từ thương hiệu, Grimm DC vẫn luôn cố gắng duy trì việc ra mắt mỗi năm một vài thiết kế nón độc bản, và luôn cố gắng thổi vào đó những yếu tố mới mẻ hơn là một sản phẩm chỉ dùng để đội lên đầu.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Grimm DC chính là một trong những local hàng đầu trong làng tại Việt Nam. Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ trong một con đường không mặt tiền, không nổi tiếng, Grimm DC ra mắt với một vài món đồ được trang trí tỉ mỉ trên từng chiếc kệ.

Sản phẩm được ra mắt đầu tiên của Grimm DC là mẫu nón snapback đính kèm charm, giúp những bạn trẻ có thể tự do thay đổi, thể hiện được những tính cách của chính mình. Qua hơn 8 năm thành lập, những mẫu thiết kế của Grimm DC luôn là những gam màu riêng biệt, đôi lúc nổi loạn, đôi lúc bình giản nhưng không đơn điệu hay quá thông thường.

Về chiếc Nón Essential mới phát hành, Grimm DC cho biết đây là sản phẩm vẫn đảm bảo về chất liệu bền màu, phom nón được cân chỉnh để luôn phù hợp với mọi dáng đầu để người mặc có thể diện đẹp với tất cả các loại trang phục. Về thông số kĩ thuật, Nón Essential sở hữu chốt kim loại dập nổi biểu tượng Grimm DC màu bạc. Hoạ tiết trên nón được thêu tỉ mỉ và được sử dụng loại vải cotton 14. Form nón khá mềm, có tăng đưa sau đầu. Đặc biệt hơn, đại diện của hãng cũng cam kết đây là chiếc nón không sợ gãy form dù nhét vào balo, túi, cốp hay sau khi giặt nón.

Ở Grimm DC, việc mà thương hiệu này quan tâm nhất nằm ở chất liệu sản phẩm. Dù cho đó là một sản phẩm không hoàn hảo, thương hiệu này sẽ loại bỏ và sửa chữa lại từ đầu. Dù là một đường chỉ sai, hay vài vết xước không đáng kể thì Grimm DC cũng không chấp nhận, qua đó nói lên sự khắt khe của thương hiệu.

Với những cam kết về chất lượng như vậy trong lòng khách hàng, dường như chiếc Nón Essential sẽ rất xứng đáng để cop ngay đúng không cả nhà? Hãy cho biết nhé!

Bình luận
Instagram