SNKRVN

Tin tức

Gucci “Dâu” – “Giỏ trái cây” dành cho các tín đồ Vintage style

Tạm gác lại sự hấp dẫn đến từ những phiên bản mới ra mắt gần đây của , hay , chúng ta đến với một phiên bản cao cấp hơn hẳn đến từ nhà mốt Ý – Gucci. Những đôi chunky sneakers to bản dường như đã không còn là niềm hứng khởi của nhà mốt này cũng như là các tín đồ thời trang thế giới. Sau phiên bản classic với vòng đá đính bên trên ra mắt vào đầu tháng này, lại ra tiếp một phiên bản đế thấp khấc mang hoạ tiết đáng yêu hơn hẳn.

“Strawberry” – “Dâu”

Đôi giày mang kiểu dáng cơ bản vô cùng lạ mắt với các trái dâu màu đỏ, hồng tràn ngập khắp uppers. Ba sọc xanh-đỏ nằm bên hông như một biểu tượng đặc trưng của Gucci. Bên cạnh đó, phía sau gót và lưỡi gà cũng có logo thương hiệu theo font chữ cổ điển. Quả thật, vừa nhìn vào phiên bản này, SNKRVN phải trầm trồ thích thú vì vẻ ngoài có phần “cũ kỹ” thu hút này. So với những phiên bản sneakers mang vẻ ngoài hiện đại, mang tính tương lai liên tục ra mắt dạo gần đây như Flight Utility của Air Jordan, 997S hay PRJ 2.0 của , Gucci “Dâu” như một làn gió mới mẻ khiến thị trường sneakers bớt một màu.

Gucci "Strawberry" - Gucci "Dâu"

Không phải những mẫu thiết kế sneakers dạo gần đây không đột phá. Chỉ vì việc xuất hiện một phiên bản retro với vẻ ngoài cổ điển như thế này khiến SNKRVN cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn yêu thích sự vintage và cổ điển mà đôi Gucci “Dâu” này mang lại, bạn có thể đặt mua trên SSENSE với giá chỉ 980 USD. Một mức giá trung bình so với thương hiệu xa xỉ này.

Gucci "Strawberry" - Gucci "Dâu"Gucci "Strawberry" - Gucci "Dâu"Gucci "Strawberry" - Gucci "Dâu"

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.