SNKRVN

Cửa hàng Gucci
Thời trang, Tin tức

GUCCI được vinh danh thương hiệu thời trang cao cấp phát triển mạnh nhất năm 2019

Theo nghiên cứu mới nhất từ Interbrand năm 2019, GUCCI đang thể hiện ra mức độ tăng trưởng đột phá cực lớn lên đến 23% trong năm nay, đóng góp 15.9 tỷ USD vào giá trị của thương hiệu.

Dễ hiểu khi mà từ khoảng 1 năm nay GUCCI đã luôn là thương hiệu thời trang cao cấp được yêu thích nhất trong lòng các tín đồ thời trang streetwear. Lý do mà được yêu thích đến thế có lẽ vì đây là thương hiệu thời trang có phong cách thiết kế hiện đại và đổi mới, mang đậm chất quý phái và sử dụng kỹ nghệ thủ công bậc thầy đến từ nước Ý.  Hãng thời trang cao cấp đã và đang thành công trong việc phát triển thương hiệu với các mặt hàng cao cấp và xa xỉ của mình.

Lý giải cho sự thành công vượt bật của thương hiệu này, Interbrand cho rằng đối với những mặt hàng cao cấp, công nghệ thông tin là nhân tố tác động mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, những xu hướng thời trang ngày nay đang thay đổi một cách nhanh chóng. Trong đó, phong cách thời trang streetwear mang đến sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Nhu cầu của khách hàng trẻ và gu thưởng thức càng trở nên đa dạng của thị trường toàn cầu chính là những yếu tố quan trọng nhất. Và đã chọn đúng con đường khi không đi theo lối mòn mà liên tục đổi mới và thích ứng để chiếm được sự yêu thích của các tín đồ thời trang streetwear khắp thế giới.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Instagram

Instagram has returned invalid data.