SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Gucci Embroidered Denim Jacket – Sự khác biệt đến từ nước Ý

Gucci sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong mùa hè này, với nhà thiết kế phụ kiện Alessandro Michele giờ đây đã là giám đốc sáng tạo của thương hiệu luxury đến từ Ý. Và tới đây họ sẽ mang tới một luồng gió khác lạ trong thời trang đường phố – streetwear với chiếc áo khoác denim hoàn toàn mới trong bộ sưu tập Pre-Falls 2016.

gucci-embroidered-denim-shearling-jacket-2-1200x1200

Với phong cách của Michele, chúng ta có thể thấy họa tiết đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bộ sưu tập này. Từng chi tiết nhỏ cũng như những đường nét thêu là một phần để tạo nên cái hồn và truyền tải ý tưởng của nhà thiết kế. Và những họa tiết chủ đạo lần này sẽ là họa tiết florals – hoa cho tới động vật được thêu trên chất liệu denim một cách chi tiết và sống động. Đệm bên trong lớp áo, phần lining sẽ được sử dụng chất liệu lông cừu ấm áp mà thời trang và sang trọng. Hiện chiếc áo mang âm hưởng từ Ý này đang được bán với giá retail lên tới $4.500 và hứa hẹn sẽ khởi đầu cho những nét nổi bật của thời trang mùa thu tới.

gucci-embroidered-denim-shearling-jacket-3-1200x1200gucci-embroidered-denim-shearling-jacket-1-1200x1200 gucci-embroidered-leather-jacket-light-blue-multi2 gucci-embroidered-leather-jacket-light-blue-multi

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN