SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Gucci Embroidered Denim Jacket – Sự khác biệt đến từ nước Ý

 sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong mùa hè này, với nhà thiết kế phụ kiện Alessandro Michele giờ đây đã là giám đốc sáng tạo của thương hiệu đến từ Ý. Và tới đây họ sẽ mang tới một luồng gió khác lạ trong thời trang đường phố – streetwear với chiếc áo khoác hoàn toàn mới trong bộ sưu tập Pre-Falls 2016.

gucci-embroidered-denim-shearling-jacket-2-1200x1200

Với phong cách của Michele, chúng ta có thể thấy họa tiết đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bộ sưu tập này. Từng chi tiết nhỏ cũng như những đường nét thêu là một phần để tạo nên cái hồn và truyền tải ý tưởng của nhà thiết kế. Và những họa tiết chủ đạo lần này sẽ là họa tiết florals – hoa cho tới động vật được thêu trên chất liệu một cách chi tiết và sống động. Đệm bên trong lớp áo, phần lining sẽ được sử dụng chất liệu lông cừu ấm áp mà thời trang và sang trọng. Hiện chiếc áo mang âm hưởng từ Ý này đang được bán với giá retail lên tới $4.500 và hứa hẹn sẽ khởi đầu cho những nét nổi bật của thời trang mùa thu tới.

gucci-embroidered-denim-shearling-jacket-3-1200x1200gucci-embroidered-denim-shearling-jacket-1-1200x1200 gucci-embroidered-leather-jacket-light-blue-multi2 gucci-embroidered-leather-jacket-light-blue-multi

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.