SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Gucci Và Vans Nắm Tay Nhau Bước Vào Thế Giới Roblox

Gucci và Vans đã hợp tác trong một dự án Roblox mới kết hợp giữa các thế giới ảo hiện có của hai thương hiệu với các sản phẩm kỹ thuật số và trò chơi mới tạo thành một trải nghiệm đầu tiên trong cộng đồng thời trang thế giới.

Gucci Town x Vans World đã kết nối các thế giới tương ứng của hai thương hiệu và thách thức người chơi hoàn thành một cuộc săn tìm đồ vật để thu thập vải và hoa văn. Người chơi có thể nhảy qua lại giữa hai thế giới thông qua các cổng showbox. Sau khi hoàn thành các thử thách – mà đã trở thành một đặc trưng của không gian metaverse – người chơi có thể đổi các mặt hàng đồng nhãn hiệu cho avatar của họ trong Roblox để mặc miễn phí.

Đây là một hoạt động có giá trị trong việc giải trí . Như đã trở nên rõ ràng tại Tuần thời trang Metaverse gần đây, chỉ có qủang bá thương hiệu thì vẫn chưa đủ để tạo ra những thành công trong không gian metaverse. Các dự án thành công nhất mời người dùng tham gia và chơi rồi cung cấp phần thưởng cuối cùng.

Nhà trang sức Ben Bridge đã đạt được thành công lớn nhất với thời gian dành cho MVFW, nhờ vào các nhiệm vụ tốn thời gian của thương hiệu được thưởng bằng các sản phẩm thời trang số. Trung tâm metaverse của Tommy Hilfiger mặc dù chỉ có một nhãn hiệu, cũng đã chứng minh giá trị của việc liên kết các thế giới metaverse khác nhau để cho phép người dùng di chuyển dễ dàng giữa các không gian và trải nghiệm khác nhau.

Sự hợp tác giữa Gucci và Vans cũng tạo nên một sự hợp tác giày sneaker vật lý mà hai thương hiệu đã hợp tác trong đó, được gọi là Gucci Continuum x Vans, được ra mắt vào tháng trước trên Gucci Vault tại chi nhánh thử nghiệm của Gucci, chứa cả các dự án vintage và Web3 của hãng. Đây là lần đầu tiên các thương hiệu đã hợp tác trên Roblox theo cách này, và nó xây dựng trên di sản của các sự hợp tác nhãn hiệu vật lý.

Gucci đang dần trở thành một tay chơi lớn trong không gian metaverse, bao gồm cả Roblox, sau khi thiết lập tiền lệ với trải nghiệm Gucci Garden kéo dài hai tuần nhận được giải thưởng Webby vào tháng 5 năm 2021. Ngoài Gucci Town, hãng còn mở một không gian tạm thời trên The Sandbox, nơi đã bán hết các sản phẩm trang phục dựa trên NFT mà nó cung cấp. Gucci Vault Land được thiết kế để là một “không gian đáp xuất” cho tất cả các nỗ lực Web3 của thương hiệu. Điều này đến sau khi Robert Triefus được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Gucci Vault và Metaverse Ventures vào tháng 9.

Bình luận
Instagram