SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Gucci Vault “Continuum” Hợp Tác Với Vans Để Tạo Ra Các Sản Phẩm Mới

Gucci đang dần trở thành một vườn ươm tiềm năng cho các dự án hợp tác và giờ đây hãng muốn ủng hộ “những tài năng thiết kế và nghệ thuật hàng đầu” trong bộ sưu tập mới của Gucci Vault mang tên “Continuum” và Vans sẽ là đối tác đầu tiên của Gucci.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì vào những năm 1890, nhà sáng lập thương hiệu Gucci, ông Guccio Gucci từng có một thời gian làm nhân viên tại khách sạn Savoy Hotel ở London, Anh Quốc. Đây là một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất London. Tại đây, ông thường xuyên được ngắm phong cách của các vị khách thượng lưu.

Dựa trên những sự tìm tòi này, Guccio Gucci trở về Florence, Ý. Ông quyết định tạo nên một thương hiệu của riêng mình. Đậm chất phồn hoa của Ý, nhưng có nét thanh lịch của Anh. Sau một quãng thời gian học nghề chế tác đồ da ở Florence, ông mở cửa tiệm đầu tiên năm 1921. Từ đấy, thương hiệu Gucci ra đời.

Bộ sưu tập “Continuum” cho thấy Rave Review, EGONlab, Alice Pons, Hodakova, Collina Strada, Alpha Industries x Slam Jam và Vans sẽ sử dụng các chất liệu của Gucci và biến chúng thành những sáng tạo giới hạn được xây dựng dựa trên danh tính tương ứng của thương hiệu. Đối với Vans, điều này sẽ xuất hiện trên các mẫu Old Skool, Slip-On và OG Mule.

Trong bộ sưu tập hợp tác này, Vans sử dụng nhiều chất liệu lưu trữ đương đại được thu thập từ các bộ sưu tập của Alessandro Michele cho nhà Gucci. Mỗi đôi giày đều là dòng sản phẩm “Customade for You” của hãng giày, cho phép khách hàng cung cấp vải của riêng họ hoặc một chiếc áo cũ để chuyển đổi thành đôi giày, cùng với nhận diện thương hiệu Gucci đặc trưng, tạo ra những đôi giày Vans có thể coi là độc nhất vô nhị nhất.

Đôi giày OG Old Skool đầu tiên được trang trí bằng da đen có đinh kim loại trên mũi và gót, lớp vải hoa trên các bên giữa, thiết kế hoa khác trên mặt trong và các kiểu in caro khác nhau trên miếng đính, đồng thời cũng được trang trí bằng những chiếc đinh.

Slip-On có da màu vàng đồng kết hợp với lớp vải hoa và các chiếc đinh, trong khi các mẫu Slip-On khác sử dụng da màu hồng và đỏ hoặc mẫu thiết kế đen và trắng. Với OG Mule, Vans sử dụng các chất liệu từ bộ sưu tập Gucci Pre-Fall 2017, đặc biệt là áp dụng một mảng hoa ghép patchwork. Đôi giày này còn có viền nỉ xanh lá cây và tất cả năm đôi giày đều được in nhãn hiệu Gucci Vault và Vans trên lót giày.

Gucci Vault Continuum là một nỗ lực hợp tác có phạm vi rộng lớn, bao gồm tất cả các nhà cộng tác viên và đối tác trong quá khứ cho một bộ sưu tập đặc biệt. Và bạn sẽ cop một đôi này chứ? Hãy cho SNKRVN biết nhé.

Bình luận
Instagram