SNKRVN

Tin tức

SHOCK! Gundam chơi lớn khi lên kế hoạch phóng mô hình vào không gian nhân dịp Olympics 2020 Tokyo

Sau khi công bố toàn bộ lịch trình các tiết mục thi đấu ở Olympics Tokyo 2020 vào tháng vừa rồi, uỷ ban thường trực của đại hội ở Tokyo lại khiến cộng đồng mạng thêm phần xôn xao với kế hoạch vô cùng bất ngờ – đưa Gundam vào không gian. Đối với fan Gundams và cũng như là những người ngoại đạo khác, điều này là chuyện điên rồ và vinh hạnh không thể tưởng tượng được. Không biết sắp đến sẽ có những thương hiệu nào tiếp tục chơi sốc nhằm ăn mừng sự kiện lớn nhất hành tinh này. Tuy nhiên, thông tin này về Gundam đã đủ khiến mọi người phát rồ lên mong chờ.

GUNDAM’s ZAKU

Theo thông báo, JAXA – Japan Aerospace Exploration Agency – Cơ quan nghiên cứu và phát triển hàng không vũ trụ Nhật Bản – sẽ hợp tác cùng Đại học Tokyo để gửi vài mẫu Gunplas vào vũ trụ trong năm 2020. Tin tức này cũng được Uỷ ban thường trực của Olympic và Paralymic tại Tokyo xác nhận chính thức. Các mẫu Gunplas sẽ được phóng thử nghiệm từ Trạm không gian quốc tế của Nhật.Toàn bộ dự án này đều được đặt tên “G-SATELLITE”. Hàng loạt mẫu thiết kế được tạo ra bởi đội ngũ Đại học Tokyo nhằm chuẩn bị thiết bị để vận chuyển những mẫu Gundams. Thiết bị này dự tính sẽ có kích thước khoảng 4 x 4 x 11.8 inches và một mẫu Gundam sẽ được nằm trên đỉnh của nó. Trong khi đó, mẫu Gunplas Zaku sẽ được đặt trong buồng lái.

GUNDAM's Zaku

Các mẫu Gunplas sẽ tiến vào quỹ đạo Trái Đất trong khi đang truyền những thông điệp được sắp đặt sẵn. Nhằm chống lại điều kiện khắc nghiệt của không gian, mỗi figure sẽ được sơn bằng resin đặc biệt. Mắt của chúng sẽ được trang trí bằng 5 màu của các vòng Olympics. Và 7 camera sẽ được gắn cùng thiết bị đựng để bắt được những di chuyển khi tiến vào không gian. Dự kiến “G-SATELLITE” sẽ có mặt tại JAXA vào mùa Thu này. Một buổi họp báo công khai sẽ được tổ chức vào Tháng 12 này nhằm tiết lộ những thông tin chính thức về dự án sắp đến.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.