SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Hai màu cơ bản Trắng và Đen vẫn đẹp nhất với ASICS GEL LYTE III OG

Nếu ai là một tín đồ của sneakers và retro runners chắn chắn sẽ khó lòng có thể bỏ qua ASICS GEL LYTE III OG, một trong những dóng sản phẩm đưa tên tuổi của lên bản đồ sneakers trên toàn cầu. là thương hiệu đến từ Nhật Bản, đi đầu về cả chất lượng lẫn công nghệ, trong đó công nghệ bộ đệm GEL cho đến nay vẫn phát huy sức mạnh & được áp dụng rất nhiều vào các dòng sản phẩm từ sport casual cho đến giày chạy bộ của hãng.

ASICS GEL LYTE III OG WHITE

Rất nhiều màu sắc của GEL LYTE III đã đươc ra mắt, tuy nhiên với màu Trắng & Đen của GEL LYTE III OG vẫn đem lại một sức hút thật sự khó tả cho người yêu mến sneakers trên toàn cầu. Cảm giác một đôi giày chắc chắn, thiết kệ trông đơn giản nhưng đầy tinh tế, bên cạnh đó cái lưỡi gà chẽ đôi đặc trưng của GEL LYTE III khiến đôi giày có một nét “điềm tĩnh” đến kỳ lạ. Những gì mà đóng góp cho nền văn hóa sneakers trên toàn cầu là không thể phủ nhận, với riêng GEL LYTE III thì được xem như là một sản phẩm mang tính biểu tượng của cả cộng đồng.

AFEW x KOI KLUB x ASICS GEL LYTE III
AFEW x KOI KLUB x GEL LYTE III

Những năm tháng trước đây, GEL LYTE III đã từng ra những phối màu thật sự tuyệt diệu lấy cảm hứng từ KIMONO, hay AFEW x KOI KLUB x ASICS GEL LYTE III ra mắt với 1,990 đôi ở Đức đã làm chao đảo không biết bao nhiêu trái tim của các sneakerhead trên toàn cầu. Đôi CÁ KOI cả phiên bản màu đỏ và màu cam đã trở thành một phiên bản được yêu thích nhất & săn đón nhiều nhất hơn 6 năm trước. Quả thiệt, nghĩ là quãng thời gian đó dù chưa ra nhiều đôi sneakers như bây giờ, nhưng cảm giác mỗi đôi nào đặc biệt ra đều cảm thấy hứng thú vô cùng cực.

ASICS GEL LYTE III OG BLACK

Quay trở lại chủ đề chính, GEL LYTE III OG với hai màu Trắng & Đen sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/01/2021 sắp tới đây với mức giá cỡ 130 150USD, các bạn đừng bỏ lỡ sản phẩm cực kỳ đẹp và tinh tế này nhé. Nhất định hãy trải nghiệm qua những dóng sản phẩm Retro Runner của ASICS để hiểu rõ hơn về công nghệ, chất lượng cũng như thiết kế mang đậm tính di sản & biểu tượng của thương hiệu ASICS nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.