SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Hai Ông Lớn 8 Moncler & Palm Angels Chính Thức Trình Làng Bộ Sưu Tập Mới

Nổi bật và bóng bẩy, bộ sưu tập mới nhất giữa 8 Moncler & Palm Angels chính là một trong những sự kiện được rất nhiều tín đồ trông đợi trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Với BST lần này, nhãn hàng đã chọn mặt gửi vàng siêu mẫu quốc tế, nhà từ thiện và là huyền thoại thời trang – Naomi Campbell làm gương mặt đại diện. Có thể nói, đây là bước đi thông minh của hãng khi Naomi đã truyền tải thành công tính đa dạng và cảm giác vui tươi của BST. Trong bộ ảnh, nàng thơ của hãng 8 Moncler Palm Angels tiếp tục chứng tỏ vị thế một trong những người mẫu được săn đón nhất trên thế giới qua cách tạo dáng đầy thần thái khi mặc chiếc áo Keon vàng nổi bật với chiếc quần cùng màu. Lần này, bà tiếp tục tỏa sáng như chính vẻ ngoài của mình.

Chia sẻ với chuyên trang về cách thức tiếp cận để ra đời bộ sưu tập, nhà sáng lập của hãng tâm sự: “Việc tìm hiểu chắt lọc thông tin và sắp xếp, bố trí các tác phẩm theo một trình tự nhất định là phương pháp tiếp cận của tôi. Đối với tôi, nghệ thuật sắp đặt là một điều phải làm và hình ảnh sau cùng sẽ quyết định kết quả của nó. Có thể khi bạn nhìn vào, đó là một loạt những thứ khác nhau và không mang điểm chung nào cả. Nhưng thực chất, chỉ cần sắp xếp chúng một cách có chủ đích là đã có ngay một bộ sưu tập.”

Tiếp đó, khi được hỏi về chất liệu khai thác trong bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế người Ý cho biết: “Chính vì vậy, khi bắt tay vào việc thiết kế sản phẩm thì ý tưởng ban đầu của tôi về những bộ đồng phục thể thao nhưng mang tính ứng dụng cao, có thể mặc trong những dịp thường ngày. Không mang lại cảm giác bó buộc như ở trường, những bộ đồ thể thao của chúng tôi là minh chứng mô phỏng lại nền văn hóa California và lối sống của người dân nơi đây qua lăng kính chuyên biệt của Palm Angels. Phù phiếm và mơ hồ, là kết quả của sự đan xen giữa trạng thái tĩnh tại và sự thay đổi liên tục – hệt như trải nghiệm bất thường mà mùa hạ và đông của miền Tây Hoa Kỳ mang lại.”

Ngoài những điều nhà thiết kế đã nói, người hâm mộ còn bắt gặp chi tiết những khung cảnh trang nhã bên bờ biển của Thành phố Phép thuật trong bộ ảnh. Có thể thấy, nhà thiết kế dành sự tri ân đặc biệt đối với nước Mỹ trong bối cảnh thập niên 90.

Một điều đặc biệt nữa là bộ sưu tập lần này còn là sự cộng tác của Palm Angels với hai thương hiệu lớn của giới là Moncler và Tod. “Đối với tôi, việc cộng tác với các tên tuổi lớn như thế này đã tạo điều kiện để bản thân học hỏi thêm nhiều thứ. Nhìn chung, Palm Angels vẫn còn là một thương hiệu non trẻ rất cần cơ hội hợp tác với những ông lớn trong ngành để hãng ngày càng phát triển, tạo ra nhiều giá trị thiết thực hơn.”

Hiện tại, bộ sưu tập 8 Moncler Palm Angels đã có sẵn trên các trang web trực tuyến. Những thiết kế trong bộ sưu tập đều được hoàn thiện một cách khéo léo với logo Moncler trên hình cây cọ của Palm Angels. Dẫu đang vào thời điểm lạnh giá cuối năm, thế nhưng chỉ cần khoác những mẫu thiết kế trong BST này, chúng ta sẽ cảm thấy mùa hè đang đến rất gần.

Trong một diễn biến khác của mùa mua sắm cuối năm, hãy cùng SNKRVN chiêm ngưỡng màn kết hợp sặc sỡ giữa Nike & Run the Jewel!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.