SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Hàng người xếp hàng dưới bão tuyết chờ mua sản phẩm adidas Originals Tubular Doom x Ronnie Fieg

Quả thật, sức ảnh hưởng của những thương hiệu kết hợp lại với nhau tạo ra sức ảnh hưởng cực kỳ lớn.

Nếu với là sự chuyển mình rõ rệt trong năm 2015 cho tới nay làm cho cộng đồng ngày càng chú ý và thích thú hơn. Thì chính là một nhân vật – nhà thiết kế tài ba và cũng là người sáng lập nên thương hiệu KITH.

Sức ảnh hưởng của và của KITH và đã được chứng minh ngay trong chính sản phẩm collab đó chính là đôi Originals Tubular Doom x KITH ( ) được ra mắt.

CZWYSwKW0AAbzfE
Hàng dài những con người đam mê , đam mê thương hiệu , KITH hay Ronnie Fieg đã phải chịu đựng cái lạnh cắt da cắt thịt và kể cả nguy hiểm dưới cơn bão tuyết để có thể mua được phiên bản collab này.

Một tranh luận về vấn đề đạo đức của thương hiệu khi có nên hay không khi để hàng trăm người chờ đợi dưới trời tuyết trắng xóa và lạnh như thể chỉ để mua sản phẩm chuẩn bị ra mắt? Tại sao không đưa họ vào cửa hàng? 

blizzard-kith-x-adidas-consortium-tubular-doom-release-11

Và ngay lúc đó, chính Ronnie Fieg đã buộc lòng phải lên tiếng khi có ai đã comment khiếm nhã “fuck this guy” để thể hiện thái độ không đúng mực.

Ronnie Fieg đã đăng đàn rằng:” Lý do chúng tôi không thay đổi thời gian phát hành bởi như vậy là bất công khi rất nhiều người đã vượt ngàn dặm xa xôi, những khu vực khác nhau để tập trung về đây và mua sản phẩm. Tuy nhiên, không ai bắt họ phải chờ dưới trờ tuyết như vậy cả. Hôm nay chúng tôi đã không thể chuẩn bị cho điều kiện thời tiết như vậy vì nguồn nhân lực hạn chế. Và gửi những người thích chửi rủa rằng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành này, và tôi biết điều đúng sai phải phép ra sao!” 

blizzard-kith-x-adidas-consortium-tubular-doom-release-1

Một lần nữa, sự ảnh hưởng của Ronnie Fieg được khẳng định và anh ấy đang dần trở thành một nhà thiết kế tài năng bật nhất và có sức ảnh hưởng khủng khiếp trên khắp thế giới.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.