SNKRVN

dr-martens-haven-1460-jungle-boot-release-info-01
dr-martens-haven-1460-jungle-boot-release-info-2
dr-martens-haven-1460-jungle-boot-release-info-3
dr-martens-haven-1460-jungle-boot-release-info-4
dr-martens-haven-1460-jungle-boot-release-info-5
Tin tức, Sneakers

HAVEN và Dr. Martens vừa ra mắt phiên bản 1460 Jungle Boot cực kì ngầu

Ngày phát hành
2019-11-08
Giá bán
$275
Nơi bán
havenshop.com

Đến với phiên bản x Dr Martens 1460 Jungle Boot này, thương hiệu giày cổ điển đã hợp tác với thương hiệu thời trang, nhà bán lẻ Canada là để ta mắt một phiên bản nâng cấp của Dr. Martens 1460 Jungle Boot với nhiều chi tiết rất đắt giá và cực ngầu. Bất ngờ đúng vào dịp mùa đông lạnh lẽo đang tới gần. 

Được sản xuất tại Anh, đôi giày boot 8-eye được thiết kế bằng da buck mềm mại trong một màu đen đậm, được duy trì một cách hoàn hảo bởi phong cách thiết kế tập trung vào chức năng. Mũi khâu màu vàng đặc trưng của Dr. Martens bao quanh đế giày Boot Ziggy. Trong khi phần zip jungle có thể tháo rời được trang bị ở phần lưỡi gà, rivet được đính hai bên và ở gót chân sẽ sở hữu một phần heeltab có logo kết hợp của hai thương hiệu. Heeltab sẽ có màu xám và đen, cùng với chi tiết tông màu bạc phía trên, duy trì cách phối màu trầm và có tính thẩm mỹ cao. Đôi giày là một sự kết hợp các chi tiết cao cấp với phong cách vượt thời gian, tiện dụng của Dr. Martens. 

Được bán lẻ với giá khoảng $ 275 USD, đôi giày hợp tác x Dr Martens 1460 Jungle Boot này sẽ được phát hành với số lượng hạn chế trên cửa hàng trực tuyến HAVEN, và tại các địa điểm cửa hàng Toronto và Vancouver của bắt đầu từ ngày 8 tháng 11. Vào ngày 15 tháng 11, đôi boot sẽ phát hành trên trang web của Dr. Marten.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.