SNKRVN

Kiến thức

Hãy tự hào khi bạn là một #Nikefan khi tài khoản Instagram Nike bá chủ trong các thương hiệu thể thao

Mạng xã hội (Social Media Platforms) đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất đối với các thương hiệu trên toàn thế giới hiện nay.

Cập nhật tình hình nhanh chóng, tạo ra nội hay và điều tuyệt vời nhất là xây dựng mỗi quan hệ giữa Thương hiệu và đối tượng tiêu dùng. Nếu như trước đây, việc sử dụng PR truyền thống (bài PR, quảng cáo trên TV, tạp chí,…) ngày càng trở nên lỗi thời và việc lưu giữ cực kỳ khó khăn nếu xét theo dạng vật chất lưu trữ.
Kỷ nguyên chia sẻ và tạo nội dung trên mạng xã hội đang bùng nổ, và nếu bạn là một fan của Nike, bạn hãy tự hào vì Nike đang Bá Chủ trên mạng xã hội nói chung và mạng instagram nói riêng. 

Instagram SNKR Viet Nam 3

Nếu xét theo lượng follower hiện tại trên tài khoản @nike tại Instagram: Nike đang thiết lập 1 con số không tưởng là hơn 21,9 triệu người theo dõi (followers)

Trong khi đó, adidas chỉ dừng lại ở con số người theo dõi (followers) là 5,5 triệu và adidasOrignals chỉ dừng lại ở con số 7,2 triệu . 

Instagram SNKR Viet Nam 1 Instagram SNKR Viet Nam 2

Nếu xét theo lượng hashtag #nike trên Instagram thì đã vượt ngưỡng 50 triệu

Lượng hashtag #adidas vẫn thua xa hashtag #nike khi vươn đến con số hơn 16 triệu.

Chỉ cần nhìn vào đây, chúng ta có thể thấy nike vẫn đang dẫn đầu và vượt rất xa các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, cụ thể ở đây là adidas – đối thủ không đội trời chung với Nike.

adidas sẽ phải còn cố gắng rất nhiều, không chỉ riêng cả về ý tưởng sáng tạo, mà còn là vượt lên được giá trị thương hiệu nike đang rất mạnh trên thị trường hiện nay.

Hãy tự hào khi bạn là 1 #nikefan nhé!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.