SNKRVN

Suicoke Sandals
Thời trang, Tin tức

Hè này nóng quá thì đổi sang Sandals thay vì sneakers nhé!

Mùa hè này dường như là mùa nóng nhất trong những năm gần đây phải không các bạn? Nếu vậy tại sao không mua thử vài đôi sandals bổ sung ngay vào bộ sưu tập dép quần áo của chính mình. Đôi khi Sài Gòn hay Hà Nội nắng nóng mà mang thì hầm chân, bên cạnh đó là việc Sài Gòn hay Hà Nội cũng bắt đầu có những cơn mưa lớn bất chợt. Hôm nay SNKRVN bọn mình giới thiệu vài đôi Sandals khá đẹp mà dễ mang đến từ và Teva để các bạn có thể tham khảo nhé.

Phối đồ với sandals cũng không quá khó, các bạn có thể lên pinterest và tìm ngay vài phù hợp cùng sandals mà trông vẫn chất chơi không kém so với khi mang sneakers đâu đấy.

Suicoke Sandals
Hai phối màu Tan & khá đẹp mắt cho mùa hè rực rỡ của thương hiệu từ Nhật Bản. Giá tầm 100 USD.

Thương hiệu đến từ Nhật Bản vừa ra mắt hai phối màu Mint (Bạc hà) & Tan (Màu nâu) đều phù hợp với cả nam và nữ. Trọng lượng của đôi Sandals này chắc chắn khá nhẹ vì cơ bản chất liệu đệm là EVA và phần quai làm từ vật liệu vải dệt độ bền cao. Đôi sandals có giá khoảng 2,300,000 VNĐ và đang được bán tại đây. Các bạn order về nhé.

Tiếp theo nếu bạn mê sandals thì chắc chắn khó có thể bỏ qua được thương hiệu Teva rồi đúng không? Đợt này thương hiệu Teva đang ra mắt bộ Pride khá đẹp mắt. Đơn giản bạn không phải trong cộng đồng thì cũng có thể mang được, vì chúng ta đang ở mùa hè cần những màu sắc rực rỡ mà. Ngoài ra đôi này mà mang đi biển thì thôi quá đỉnh rồi. Giá đôi này từ 40 USD đến 70 USD. Các bạn order từ nước ngoài về chắc nhanh chóng thôi.

Teva Sandals
Mang sandals có vớ ở trong, phối màu đen hoặc màu khác để làm nổi bật nhé.
Teva Sandals hack chiều cao cho các cô gái, chắc chắn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các bạn nữ rồi đây.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.