SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BE HEARD – Chiến dịch mới đến từ Beats by Dr. Dre

Beats by Dr. Dre mới đây đã tiến hành chiến dịch mới của họ mang tên “BE HEARD” với hàng loạt các vận động viên nổi tiếng làm gương mặt đại diện, bao gồm các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới như Eden Hazard, Antoine Griezmann, Thierry Henry, Diego Costa, Cesc Fabregas, Bastian Schweinsteiger, Kevin DeBruyne and César Azpilicueta.

 

Chiến dịch lần này được thực hiện với mục đích quảng bá cho các sản phẩm tai nghe bao gồm: Beats Studio Wireless, Powerbeats3 Wireless và Solo3 Wireless. Một đoạn phim ngắn đi kèm có nội dung chính là “Seven Nation Army”, với việc tập trung vào những khoảnh khắc lúc các ngôi sao thể thao đang lên dây cót tinh thần, chuẩn bị bước vào trận đấu trong đa dạng bộ môn từ bóng đá cho đến bóng rổ,…

 

Tai nghe Beats đã và đang trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu của các vận động viên chuyên nghiệp, với chất lượng cùng những thiết kế với mẫu mã tuyệt vời. Nếu các bạn đang bâng khuâng không biết mua tai nghe của thương hiệu nào cho phù hợp, hãy nhớ rằng Beats là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao ở giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh – Premier League.

 

 

Sau đây SNKR Việt Nam mời các bạn xem qua đoạn phim ngắn của chiến dịch BE HEARD này nhé!

 

https://www.youtube.com/watch?v=5dDJEC_d3Uw

Bình luận

Instagram

  • SNKRVN sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và bùng nổ hơn trong năm 2020 này 🎊🎉🔥🔥🔥
#snkrvn #sneakervietnam #sneakers #sneakeraddict #sneakerhead