SNKRVN

Hennessy x Louis Vuitton
Tin tức

Hennessy x Louis Vuitton và bộ sản phẩm có giá lên đến hơn $350,000

đang chuẩn bị chúc mừng cho một trong những loại rượu hiếm nhất của nhãn hàng mang tên Paradis Impérial. Để kỉ niệm sự kiện lần này, thương hiệu đã bă bắt tay với nhà mốt xa xỉ của Pháp ra mắt package x gồm rượu và thùng đựng.

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc về mức độ hiếm của loại rượu này. Theo như thông tin mà thương hiệu cung cấp, trong mỗi đợt thu hoạch, lượng eaux-de-vie được sử dụng để sản xuất ra loại rượu có tỉ lệ cực kỳ thấp: 10/10,000. (Eaux-de-vie một loại brandy trái cây trong suốt, không màu được sản xuất qua quá trình lên men và chưng cất 2 lần). Loại rượu đó được đặt tên là Paradis Impérial.

x
Hennessy x Louis Vuitton
Hai thùng đựng có thể phục vụ bữa tiệc 18 khách

Nó hiếm đến nỗi phải có một thùng đựng rượu cũng ấn tượng không kém. Do đó nhãn hàng đã bắt tay với LV và nghệ sĩ Arik Levy để tạo nên một bộ sản phẩm vo cùng đặc biệt. Thùng đựng rượu LV có giá lên đến $273K được thiết kế để có thể đựng vừa 4 chai Paradis Impérial. Ngoài ra, trong thùng đựng còn chứa các dụng cụ phục vụ đi kèm. Ngoài ra, x còn cho ra mắt cả một thùng đựng rượu nhỏ hơn có giá $84K. Một set bao gồm hai thùng đựng rượu này có thể phục vụ bữa tiệc dành co 18 người.

Không chỉ thế, Hennessy còn yêu cầu Arik Levy thiết kệ một chiếc bình rượu pha lê có thể phô diễn được sắc vàng của loại rượu quý hiếm này. Và chắc chắn giá tiền cho một chiếc bình cũng không hề rẻ khi có con số là $3,000.

Bộ sản phẩm này đặc biệt này hiện đã được để mở đặt hàng. Riêng bình pha lê sẽ được chính thức mở bán vào tháng 5. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về sản phẩm Paradis Impérial thì có thể ghé website của Hennessy.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith