SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Herschel Supply x Mickey – Bộ đôi hoàn hảo

Chú chuột Mickey của chắc hẳn không phải là điều gì lạ lẫm với người hâm mộ trên thế giới. Nhưng liệu các bạn có biết chú chuột này bao nhiêu tuổi rồi không? Mickey tính đến thời điểm hiện tại thì đã 87 tuổi rồi đấy nhé! Dù đã xuất hiện gần chín thập kỉ thế nhưng hình ảnh của Mickey đã làm say đắm biết bao người hâm mộ không kể tuổi tác hay giới tính trên khắp thế giới.

 

3

 

Còn khi nhắc đến Hershel Supply, hẳn các bạn nghĩ ngay đến thương hiệu ba-lô túi xách hiện cũng đang rất nổi tiếng trên thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi các bạn trẻ tuổi. Điều làm nên tiếng tăm của Hershel chính là nhờ việc sử dụng các chất liệu cao cấp và sự đang dạng trong các sản phẩm của mình.

 

31

 

Bộ sưu tập limited này được tạo thành nhằm tri ân đến hai phòng studios tại Hoa Kỳ và Nhật Bản, nơi mà những bước phác thảo đầu tiên của Mickey được tạo thành bao gồm các ba sản phẩm: ba-lô 23L, ví canvas cao cấp  và cuối cùng là túi pouch với khoá chống nước. Nhìn từ phía ngoài chúng ta có thể thấy được quốc kỳ của hai nước: Hoa Kỳ trên nền xanh và Nhật Bản trên nền trắng. Những hình sketch chỉ cách vẽ nên chú chuột Mickey cũng được xuất hiện khắp bề mặt bên trong. Toạ độ cũng hai xưởng vẽ studio cũng có thể được tìm thấy một cách dễ dàng.

 

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng đã tò mò lắm rồi phải không nào? Không giữ các bạn lâu hơn nữa đâu vì bây giờ chúng ta hay xem qua bộ sưu tập này nhé:

 

a 5f3b6x13

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.