SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Lời cảnh báo cho tương lai từ DVRK và HBS trong BST “High Winds May Exist”

Sau 2 năm hoạt động tại thị trường streetwear VN, DVRK đã nhanh chóng dành được sự yêu mến của các bạn trẻ nhờ vào sự chất lượng cùng những đường nét trẻ trung và phá cách hiện diện trên từng đường kim mũi chỉ. Ở phía đối diện, HBS (Hanoi Boyz Swagg) cũng đã xây dựng cho mình một lương fan hùng hậu từ những BST đầy ma mị và ngẫu hứng của họ, giúp cho cái tên HBS trở thành một trong những ông lớn trong ngành streetwear tại Việt Nam hiện nay.

Gặt hái được sự thành công vượt bật đến từ BST The Darkness That Lurk Within You All, DVRK tiếp tục đánh dấu sự trưởng thành của mình khi bắt tay cùng thương hiệu HBS (Hanoi Boyz Swag) nhằm đem đến một quả bom tấn cuối năm dành cho những bạn trẻ phá cách.

Theo như những thông tin mà SNKRVN có được, bộ sưu tập collab này sẽ bao gồm 5 mẫu sản phẩm từ trench coat, hoodie cho đến những chiếc áo phông độc đáo với những hình in graphic đầy ấn tượng.

“Tương lai luôn mờ ảo và mịt mờ. Điều gì sẽ xảy đến cho chúng ta? Chúng ta hoàn toàn không thể biết trước được”. Đó chính là điều mà DVRK cùng HBS cố gắng khai khác cho BST collab “High Winds May Exist” cuối năm của họ.

Bộ sưu tập sẽ được release online vào ngày 20/12/2017:
Worldwide tại website: www.dvrkclothing.com
Vietnam tại website: www.dvrk.vn
instore vào ngày 23/12/2017

Với sự hợp tác cùng đạo diễn tài năng Linnea Nam Backstrom, DVRK và HBS đã chứng tỏ rõ sự chịu chơi cũng như sự nghiêm túc của họ tại thị trường streetwear Việt Nam. Linnea là một nhà làm phim mang 2 dòng máu Thụy Điển – Hàn Quốc đến từ Los Angeles. Hiện tại cô đang là director tại 1 record studio lớn cho các rapper và nghệ sĩ tại LA. Cô nổi tiếng với những đoạn phim ngắn cùng những video âm nhạc đến từ Châu Á, Châu Âu mà Châu Mỹ. Và trong dịp này, cô tiếp tục thử thách bản thân với những thước phim quảng cáo về thời trang đầy chất lượng, giống như đoạn video trên đây mà cô cùng ATN Studio bắt tay với DVRK và HBS thực hiện.

Một vài hình ảnh Behind The Scene của video:

Photographer: Max Hoang Trinh

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith