SNKRVN

Tin tức, Sneakers

HÌNH ẢNH CHI TIẾT NIKE AIR PENNY “SHARPIE” PACK SẮP RA MẮT

Toàn bộ những câu chuyện về lịch sử cùng những đôi giày của Penny Hardaway đều được mang đến trong Nike Air Penny “Sharpie” pack, bộ đôi gồm đôi giày nổi tiếng nhất và thiết kế mang tính biểu tượng mới nhất  của anh.

 

nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-1

 

Bắt đầu với Nike Air Foamposite One “Sharpie” với cảm hứng từ việc Penny đã dùng một cây bút Sharpie tô lên đôi Foamposite “Royal” vào năm 1997 khi phối màu đó có quá ít mảng màu đen để đồng bộ với chuẩn đồng phuc thi đấu của mùa giải. Đôi giày thứ hai trong “Sharpie” Pack là Air Penny 6, mang nhiều đặc điểm dễ làm liên tưởng đến những thiết kế trước đó như Penny 1 cùng những công nghệ hiện đại.  Đắt giá với những chi tiết mang tính lich sử, “Sharpie” pack sẽ được bán với mức giá $500 với số lượng có hạn vào ngày 4 tháng 7 sắp tới.

Cùng xem qua những hình ảnh chi tiết và comment ngay cho SNKR Việt Nam biết suy nghĩ của bạn về 2 thiết kế sắp ra mắt này nhé.

 

nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-2 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-7 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-6 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-5 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-4

nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-3 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-8 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-9 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-10 nike-air-penny-pack-sharpie-penny-6-release-details-11

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.