SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Hình Ảnh Chính Thức Của Teyana Taylor x Air Jordan 1 High Zoom CMFT 2

Kể từ khi xuất hiện trên sân khấu vào những năm 2000, Teyana Taylor đã xây dựng danh tiếng cho mình không chỉ là một nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công, người mẫu, v.v. mà còn là một sneakerhead và là một biểu tượng thời trang. Trước đó, những dự án với adidas và đã mang đến cho cô cơ hội biến tầm nhìn của mình thành hiện thực trên những đôi sneakers. Và đó vẫn chưa phải là điểm dừng với Teyana khi giờ đây, cô đã đưa shoesgame của mình lên một tầm cao mới bằng việc hợp tác với Jordan Brand để chính thức chạm tay vào những đôi giày Air Jordan 1 High vĩ đại.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Teyana Taylor sinh ngày 10 tháng 12 năm 1990 tại Harlem, New York, Hoa Kỳ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi còn rất trẻ và được biết đến là một nghệ sĩ đa năng với nhiều tài năng. Teyana Taylor đã tham gia các cuộc thi vũ đạo và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này từ khi cô còn là một thiếu nữ. Cô đã thể hiện khả năng vũ đạo tài ba của mình trong video âm nhạc của nghệ sĩ nổi tiếng như Beyoncé và Jay-Z.

Ngoài âm nhạc, Teyana Taylor cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, như “Stomp the Yard 2: Homecoming” và “Madea’s Big Happy Family”. Cô cũng có sự hiện diện trong ngành thời trang, là một người mẫu và cũng đã thiết kế và phát hành các bộ sưu tập thời trang riêng.

Với phiên bản hợp tác lần đầu tiên này, đôi giày này sẽ là một điểm nhấn nổi bật khi được diện trên chân. Màu sắc của nó phảng phất nét cổ điển với lớp da trắng kết hợp với các lớp da màu “Gym Red” ở phần viền và dần chuyển sang màu nâu đậm ở phần gót. Là trọng tâm của sự hợp tác này, chiếc giày bên trái có những dải Swoosh với kích thước lớn cùng các đường khâu zig-zag, trong khi chiếc giày bên phải có biểu tượng Swoosh được thêu màu đỏ với đường thêu màu xanh lá cây tựa như hình như gai của một bông hồng.

Chi tiết hợp tác bổ sung bao gồm một biểu tượng được thêu trên lưỡi giày bên phải và văn bản “TEY” trên lưỡi giày bên trái, trong khi văn bản “A ROSE from Harlem” xuất hiện trên phần viền ẩn bên trong gót giày. Cuối cùng, phiên bản này của đôi giày sử dụng bọt Formula 23, mang lại đế nhẹ hơn và thoải mái hơn.

Trong khi chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức cho phiên bản Air Jordan 1 High do Teyana Taylor thiết kế, SNKRVN dự đoán rằng nó sẽ được bày bán trước cuối năm thông qua Nike và một số nhà bán lẻ lựa chọn với giá khoảng 150 USD.

Bình luận
Instagram