SNKRVN

KITH x Coca Cola
Tin tức

Hình ảnh sản phẩn collab KITH x Coca Cola tiếp tục được nhá hàng

Cách đây 5 ngày, SNKRVN đã đưa tin về lần bắt tay tiếp theo của x tại đây. Hình ảnh lúc ấy khiến nhiều người liên tưởng đến Pepsi thay vì Coca. Nhưng trong những hình ảnh mới này, chất Coca bắt đầu xuất hiện. Có vẻ như, lần collab này của hai thương hiệu sẽ không tập trung chủ đạo vào màu đỏ của nhãn hàng nước ngọt nổi tiếng.

KITH x Coca Cola

Không chỉ hình ảnh 2 tên tuổi bắt tay với thương hiệu giày mà BST áo cũng được phát hành. Những thiết kế áo đực tiết lộ mang trên mình nhiều màu sắc khác nhau từ vàng, xanh, đỏ,… Điểm chung dễ nhận biết trong các thiết kế là kiểu dáng thun tay dài. Thiết kế đi kèm với dòng chữ ở trên áo. Đặc biệt hơn, tên thương hiệu sẽ được phiên âm theo nhiều tiếng chứ không chỉ sử dụng tiếng Anh.

KITH x Coca Cola

Kith x Coca Cola Golden Bear™️ varsity. Made in USA.

A post shared by Ronnie Fieg (@ronniefieg) on

Ngoài nhá hàng những mẫu áo tay dài, ông chủ của – Ronnie Fieg còn tiết lộ hình ảnh của một đôi giày khác. Tương tự như đôi sneakers đã được công bố trước, đôi giày được bao phủ bởi một màu vàng. Tên thương hiệu được thêu nổi phía sau gót. Còn logo thì được đặt ở đế. Điểm nhấn khác cho thiết kế này là dây giày in tên của cả hai nhãn hàng nối tiếp xen kẽ nhau sử dụng màu đỏ.

KITH x Coca Cola

Lúc này, cả hai tên tuổi đều chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về BST  x Coca Cola. Không công bố ngày phát hành hay số lượng thiết kế. Fans chắc chắn vẫn sẽ phải tiếp tục chờ đợi những hình ảnh hiếm hoi do Ronnie cung cấp.

KITH x Coca Cola

Thông tin và hình ảnh từ Instagram của Ronnie Fieg

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.