SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Hoa mắt, chóng mặt với Vans Old Skool & Style 53 “Vòng Xoắn Ốc”

Vans Old Skool vs Style 53 "Tie Dye"

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
120 USD
Nơi bán
Vans.com

Vừa bước sang tháng 12 thôi là khắp các diễn đàn mạng đã có những bài đăng đếm ngược đến Noel và đặc biệt là Tết Âm Lịch. Khắp mọi nơi đều nô nức với các sản phẩm chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh. Từ các chuỗi cửa hàng bán lẻ đến những thương hiệu thời trang, nơi đâu cũng trang trí và trưng bày sản phẩm đậm không khí mùa lễ. Mặc dù cuối tháng 11 vừa qua Vans đã khiến không ít fans của mình thích thú với phiên bản Sk8-Hi x “The Nightmare Before Christmas” theo phong cách Giáng Sinh. Vậy mà đầu tháng này, Vans lại khiến mọi người “bất ngờ nhẹ” với phiên bản có phần “creepy” với bộ đôi Old Skool Style 53 “Xoắn ốc”.

Mặc dù là được Vans giới thiệu nằm trong pack “Tie Dye”, nhưng khi mình nhìn hình ảnh thực tế bên dưới, đôi giày này có khác nào một phiên bản dành cho Halloween không chứ. Màu sắc tối và theo tông lạnh khiến người xem cũng phải rùng mình. Lại còn các hoạ tiết chuyển màu theo vòng xoắn ốc trải đều khắp uppers. Các bạn có thấy giống bức “Scream” hay “Starry Night” của Van Gogh như mình không? Có lẽ vấn đề không nằm ở phong cách vẽ, mà ở cách dùng màu của đội ngũ sáng tạo nhà Vans, nên mình mới có cảm giác gợn ráy như vậy.

Vans Old Skool

Tuy nhiên, mình không phán xét bộ đôi Vans Old Skool và Style 53 này xấu hay đẹp. Tất cả chỉ xoay quanh cảm giác mà phiên bản này mang đến mình khi lần đầu tiên trông thấy. Bên cạnh sự ấm áp, rực rỡ của mùa lễ hội này, thì chúng ta vẫn còn đó những mặt tối và mảng đen trái ngược. Ví như bên cạnh Santa Claus thường phát quà cho các trẻ em ngoan, chúng ta lại có Krampus chuyên trừng phạt những trẻ hư trong đêm Giáng Sinh. Các bạn có cảm nghĩ như thế nào khi nhìn phong cách của những phiên bản bên dưới? Hãy cho SNKRVN biết ý kiến của bạn nhé!

Vans Old Skool 

Vans Style 53

Vans Style 53

Vans Style 53

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN