SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Hoa mắt, chóng mặt với Vans Old Skool & Style 53 “Vòng Xoắn Ốc”

Vans Old Skool vs Style 53 "Tie Dye"

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
120 USD
Nơi bán
Vans.com

Vừa bước sang tháng 12 thôi là khắp các diễn đàn mạng đã có những bài đăng đếm ngược đến Noel và đặc biệt là Tết Âm Lịch. Khắp mọi nơi đều nô nức với các sản phẩm chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh. Từ các chuỗi cửa hàng bán lẻ đến những thương hiệu thời trang, nơi đâu cũng trang trí và trưng bày sản phẩm đậm không khí mùa lễ. Mặc dù cuối tháng 11 vừa qua Vans đã khiến không ít fans của mình thích thú với phiên bản Sk8-Hi x “The Nightmare Before Christmas” theo phong cách Giáng Sinh. Vậy mà đầu tháng này, lại khiến mọi người “bất ngờ nhẹ” với phiên bản có phần “creepy” với bộ đôi Old Skool Style 53 “Xoắn ốc”.

Mặc dù là được giới thiệu nằm trong pack “Tie Dye”, nhưng khi mình nhìn hình ảnh thực tế bên dưới, đôi giày này có khác nào một phiên bản dành cho Halloween không chứ. Màu sắc tối và theo tông lạnh khiến người xem cũng phải rùng mình. Lại còn các hoạ tiết chuyển màu theo vòng xoắn ốc trải đều khắp uppers. Các bạn có thấy giống bức “Scream” hay “Starry Night” của Van Gogh như mình không? Có lẽ vấn đề không nằm ở phong cách vẽ, mà ở cách dùng màu của đội ngũ sáng tạo nhà , nên mình mới có cảm giác gợn ráy như vậy.

Tuy nhiên, mình không phán xét bộ đôi và Style 53 này xấu hay đẹp. Tất cả chỉ xoay quanh cảm giác mà phiên bản này mang đến mình khi lần đầu tiên trông thấy. Bên cạnh sự ấm áp, rực rỡ của mùa lễ hội này, thì chúng ta vẫn còn đó những mặt tối và mảng đen trái ngược. Ví như bên cạnh Santa Claus thường phát quà cho các trẻ em ngoan, chúng ta lại có Krampus chuyên trừng phạt những trẻ hư trong đêm Giáng Sinh. Các bạn có cảm nghĩ như thế nào khi nhìn phong cách của những phiên bản bên dưới? Hãy cho SNKRVN biết ý kiến của bạn nhé!

Vans Old Skool 

Vans Style 53

Vans Style 53

Vans Style 53

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Instagram

Instagram has returned invalid data.