SNKRVN

Fear of God
Tin tức

Hoạ tiết từ áo thun vintage tee bao bọc Fear of God High Top 101

Tiếp nối phiên bản low-top (thấp cổ) Fear of God 101 ra mắt hồi cuối tháng 04/2018, Jerry Lorenzo, ông chủ của nhãn hiệu đình đám này, cũng đã công bố hình ảnh của phiên bản cao cổ  High Top 101 với một chi tiết thiết kế rất đặc biệt và đầy tính sáng tạo.

Theo như chia sẻ của , tình yêu đối với những chiếc áo phông vintage (vintage tees) chính là khởi điểm để anh sáng tạo nên thiết kế của phiên bản cao cổ này khoảng 8 tháng trước. Xu hướng áo phông “vintage band” dường như vẫn còn đang khá phổ biến và được ưu ái với hàng loạt ngôi sao đã mặc món đồ mang hơi hướng “rock n roll” và hoài cổ về thập niên 80s và 90s trong phong trào thời trang đường phố đương đại ngày nay.

Ý tưởng sáng tạo đòi hỏi kĩ thuật sản xuất cao cấp nhất

Jerry cũng cho biết việc tạo nên phần thân upper được làm từ chính những chất liệu của những chiếc áo phông vintage cũng như để giữ nguyên hoạ tiết graphic của áo thì đòi hỏi những công đoạn, kĩ thuật cao cấp nhất từ Ý.

 

View this post on Instagram

 

five or six years ago we weren’t the first brand to repurpose vintage tees… printing on a vintage tee and saying “this is what we believe to be the best graphic tee” is not genius in any way… “this graphic, this exact shape and fit, exact fade, drape, etc. are stamped/approved by us” …but it was a new proposition at the time… the best ideas, always tend to be the most obvious… since then it seemed like the trend somewhat got out of hand, from bedazzling etc to other wild vintage vibes. anyhow, for a while ive been rocking the same few 2 or 3 tees inside/out to be a bit more un-opinionated with my fashion and i guess in way as i’ve done my entire life, try to further separate myself thru clothing… but my love for vintage tees hasn’t changed. fast forward a few years and i found myself sitting on a few hundred of rare tees from the 80’s and 90’s that i don’t wear anymore… instead of throwing them up on @grailed …we came up with a new way to “repurpose” them… again. introducing the 101 high… all sneakers, literally 1OF1… dropping next month… (btw, the last is still inside this shoe, it will come w/ cotton laces, not the wired ones pictured 😉) …tees were hand picked all around the world, and shoes are hand-constructed at the highest level in 🇮🇹… #gamesix

A post shared by jerrylorenzo (@jerrylorenzo) on

 

View this post on Instagram

 

#101highs …constructed from vintage tees from the 80’s and 90’s… dropping next month 🖤

A post shared by jerrylorenzo (@jerrylorenzo) on

Phát hành và tung bán vào tháng 11/2018

Một bài phiên bản thiết kế hoạ tiết cho giày khá bắt mắt đã được chính “nhá hàng” trên trang instagram của mình. Và một bật mí trong phần caption cũng tiết lộ rằng toàn bộ BST giày cao cổ được bao bọc bởi áo vintage tee này sẽ được phát hành và tung bán vào tháng 11/2018.

 

View this post on Instagram

 

the tie-dye stones go brazy!!! 1 of 100 unique pairs… the #101highs all with different vintage tees… 🇮🇹

A post shared by jerrylorenzo (@jerrylorenzo) on

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith