SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Hoàng Thuỳ Linh “Lì Xì” Khán Giả MV Đầu Tư Nhân Dịp Năm Mới

Sau khi đã tấn công các bảng xếp hạng nhạc Việt và những mạng xã hội lớn nhất với ca khúc Bo Xì Bo, Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức thông báo đến khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình sẽ chính thức được trình làng vào đúng ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán – MV Hạ phỏm.

Theo đó, đúng 0h ngày Mồng 1 Tết Quý Mão sản phẩm này sẽ chính thức được trình làng. Đây chính là món quà ngày đầu năm mà Hoàng Thùy Linh gửi tặng đến người hâm mộ của mình.

Nếu “Bo Xì Bo” được lấy cảm hứng từ hình tượng một “giá đồng”, tay “múa mồi”, đầu đội phục sức lộng lẫy – những hình ảnh quen thuộc với khán giả khi gợi liên tưởng đến tín ngưỡng Thờ Mẫu – “Di sản Văn hoá Phi Vật thể” được UNESCO công nhận và bảo tồn thì “Hạ Phỏm” sẽ xoay quanh Phỏm, hay còn gọi là bài ù, tá lả. Phỏm là cách chơi bài của Việt Nam, dùng bộ bài tú lơ khơ, với số lượng người chơi từ hai đến bốn người.

Với Hạ Phỏm trong lời bài hát của mình, Hoàng Thuỳ Linh khéo léo lồng ghép sự từ chối với một chàng trai thông qua hoạt động hạ phỏm, với ý nghĩa không nên níu kéo một chuyện gì quá sức và hãy để cho mọi chuyện thuận theo tình huống đang diễn ra.

Năm 2022 quả là một năm “đại thắng” của Hoàng Thùy Linh, giúp tên tuổi của nữ ca sĩ ngày một vững chắc trên bản đồ nhạc Việt. Không chỉ mang về tiếng vang lớn từ album LINK, mà Hoàng Thùy Linh còn “bội thu” loạt giải thưởng uy tín từ album này cũng như MV Bo Xì Bo. Với những thành tích và giải thưởng ấn tượng mà Hoàng Thùy Linh đã đạt được trong năm 2022, hứa hẹn khi sang năm mới thì Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục tạo nên những cú bùng nổ tiếp theo cho làng nhạc Việt vốn khan hiếm về những sản phẩm đòi hỏi tính sáng tạo.

Cùng thưởng thức “Hạ Phỏm” theo đường dẫn bên dưới để nhận lì xì của Hoàng Thuỳ Linh và sẵn sàng đón những video nhảy hấp dẫn từ bài hát này của cộng đồng mạng nhé.

 

Bình luận
Instagram