SNKRVN

Tin tức

Hơn 200 triệu cho mẫu giày Retro đầu tiên của Lebron

Dù adidas có vươn lên mạnh mẽ như thế nào, nhưng không thể phủ nhận các sản phẩm của Nike vẫn luôn được các Sneakerhead săn đón ở một vị thế hoàn toàn bỏ xa. Điển hình là dù chỉ với mẫu giày retro đầu tiên của Lebron – Nike Lebron 1 Air Zoom Generation đã được đấu giá lên tới $10.500 (tương đương 246.750.000 VNĐ). Còn ở 22 vị trí còn lại, các Sneakerhead cũng rất sẵn sàng chịu chi khi vị trị thấp nhất cũng đã hơn 100.000.000 VNĐ, một số tiền rất rất khủng phải không nào.

Để lý giải một phần lý do của mức giá này, thì điều ấy có thể đến từ câu chuyện xung quanh sản phẩm này. Đây là mẫu giày được đấu giá và toàn bộ số tiền sẽ dành vào quỹ phát triển trẻ em của Cavaliers, bên cạnh đó những sản phẩm bên trong cũng vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên phải kể tới phối màu và thiết kế, đây là mẫu giày debut đầu tiên của Nike dưới chân Lebron  trong trận đấu với Sacramento Kings – từ đó mở ra một niên kỉ đầy thành công giữa Nike và King James. Bên cạnh đó còn có chiếc hộp gỗ được thiết kế theo mặt sân của trận đấy ngày ấy, một cuốn sách hấp dẫn kể về Cavs, một chiếc tag chứng nhận sở hữu, và chiếc nhẫn vô địch dành cho các thành viên của BTC Cavaliers.

Một thiết kế mang trên mình câu chuyện hấp dẫn, kèm theo những phụ kiện độc đáo xứng đáng nên có trong BST. Nếu quá yêu thích King James, ghé ngay StockX vì chỉ còn 13 tiếng nữa thôi bạn ơi.

 

Bình luận

Instagram