SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Hợp đồng khủng của Reebok và UFC – Sự bùng nổ của Tay đấm Conor McGregor

Nếu ai là fan hâm mộ của UFC thì chắc hẳn không thể bỏ qua sự kiện tranh chức vô địch thế giới hạng cân Leatherweight giữa Conor McGregor và Jose Aldo. 

conor-mcgregor

Điều tuyệt vời nhất đã xảy ra trong trận đấu này đó chính là trận tử chiến giữa 2 tay đấm chỉ vỏn vẹn trong vòng 13s kể từ lúc bắt đầu. Quả thật, Conor McGregor đã tạo nên một sự bùng nổ, một cơn sốt trên toàn cầu trong giới đấm bốc. Nghị lực, sợ kiên cường, không sợ hãi và chiến đấu với 100% sức lực vốn có. Vinh quang luôn chờ đợi bạn nếu dám nỗ lực hế mình. Conor thật sự đã có một trận thắng thuyết phục mà tất cả các trang báo lớn đều đưa tin là UNDISPUTED – một chiến thắng thuyết phục hoàn toàn, không có bất cứ sự tranh cãi nào.

 

vậy bài viết này có gì đặc biệt trong trận thắng này! SNKR Việt Nam xin đề cập đến hợp đồng khủng mà người hưởng lợi về mặt thương hiệu nhiều nhất sau chiến thắng của Conor đó chính là .

conor-mcgregor-reebok-furylite-006_nywbef

có thể không tạo ra sức ảnh hưởng quá lớn đối với nền trên toàn thế giới nhưng đừng xem thưởng thương hiệu này. 2014 là một năm hết sức quan trọng khi adidas – công ty mẹ của thay đổi toàn bộ chiến lược kinh doanh và đưa trở thành thương hiệu thâm nhập sâu nhất vào giới vận động viên chuyên nghiệp. Một HỢP ĐỒNG SIÊU KHỦNG đã được tao ra giữa và UFC (Ultimate Fighting Championship).

Rbk_Wallpaper_1600x495-1

Đây là một hợp đồng độc quyền mà tât cả những vận động viên chuyên nghiệp tham dự giải đều phải mặc đồng phục của và KHÔNG CÓ BẤT CỨ NGOẠI LỆ NÀO cho các vận động viên kể cả họ là đại diện thương hiệu cho các hãng thể thao khác. Để có được bản hợp đồng này, đã phải trả 70 triệu USD trong vòng 6 năm. Một con số phải gọi là rất KHỦNG khi tỷ suất lợi nhuận và biên độ sinh lời không quá cao cho một ngành đặc thù. ( Mặc dù vậy, ngành cá cược trong bộ môn đấm bốc này là siêu khủng, hai thị trường SNKR Việt Nam nhắc đến là hoàn toàn khác nhau nhé!)B7cTO71IAAAOsGN

Một vài sản phẩm Reebok của Conor McGregor

 

Conor McGregor là một trong những đại diện thương hiệu của Reebok và chiến thắng này đã giúp cho Reebok tạo nên một sự thảo luận và nâng cao mức độ thương hiệu trên toàn cầu hơn bao giờ hết.

Cùng SNKR Việt Nam ngắm qua những hình ảnh Conor đồng hành cùng Reebok và những đôi của riêng anh nhé. Bonus thêm cho các bạn style ăn mặc cũng không kém phần như một fashionista thực thụ.

1436364792_662178f7bb710e2895021f0d94e5ba90

Dù sao đi nữa, chúc mừng Conor McGregor – tay đấm đã lập kỷ lục 13 giây chiến thắng ( nhanh nhât giải UFC từ trước đến nay!) và trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH của hạng cân Leatherweight. Bây giờ, anh sẽ ở trên đỉnh cao danh vọng sau những cố gắng hơn người.

 

Bạn sẽ thần tượng Conor McGregor chứ?

conor-mcgregor

 

UFC-Conor-Mcgregor-Boston  Reebok+Launches+Revolutionary+New+ZPump+Fusion+CQT6J5Tu-pEl

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.