SNKRVN

Kylie Jenner
Tin tức

‘Hot girl’ triệu phú Kylie Jenner có mối tình mới mang tên adidas

Cô út giàu nhất đế chế nhà Kim Kardashian đã “dứt áo ra đi” để về với nhà sau hơn 2 năm “yêu đương” với PUMA.

Còn nhớ, hồi đầu năm 2016, thông tin chính thức Kylie Jenner ký hợp đồng cùng Puma đã được thông báo bởi chính một trong những nhân vật cấp cao của Puma, Adam Petrick – Giám đốc thương hiệu và Marketing toàn cầu (Global Director of Brand and Marketing). Theo như trang Us Weekly đưa tin, hợp đồng của Kylie với PUMA có giá trị gồm bảy chữ số (tức là thuộc hàng triệu đô trở lên). Ở độ tuổi 21, cô em út của Kim Kardashian hiện đã có giá trị tài sản và thu nhập cao nhất nhà.

Kylie Jenner

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

Nhà mới mang tên “3 sọc”

Tuy nhiên, những đăng tải mới đây trên instagram đã úp mở việc mối tình với “Báo Nhảy” đã đi đến hồi kết và ngôi nhà mới mà cô sẽ về chính là nhà “3 sọc” . Ở diễn biến mới nhất, qua phần story của instagram, Kylie đã đăng tải nội dung caption cho hình ảnh của phiên bản adidas Falcon phối màu mới: “So excited to announce that I am officially an #adidas_Ambassador #createdwithadidas @adidasoriginals” (tạm dịch: rất vui và phấn khích thông báo với cả nhà mình đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu #adidas_Ambassador #createdwithadidas @adidasoriginals).

chillin in my @fashionnova

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

Như vậy là cuối cùng siêu “hot girl” người Mỹ này cũng đã về cùng đội với người chị Kendall Jenner và ông anh rể Kanye West – cả 2 đều đã là “gà nhà” của adidas được một thời gian. “Với tình yêu lớn đối với adidas, Kylie thật sự là một biểu tượng mạnh mẽ tượng trưng cho dòng giày adidas Falcon, và rất vui khi được thông báo Kylie sẽ là gương mặt đại diện cho chiến dịch lần này”, người đại diện adidas tuyên bố.

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

Xem thêm: Giá trị những hợp đồng Đại sứ thương hiệu thuộc ngành hàng thể thao

Sportswear Brand Ambassador

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.