ẤN PHẨM SNKRVN

HOT! Hãy tới và mua ngay quyển ấn phẩm SNKRVN ở các cửa hàng sau tại Việt Nam

Nhằm giúp cho ấn phẩm SNKRVN đầu tiên về sneakers, sportswear được đến tay các bạn nhanh hơn và thuận lợi hơn. SNKRVN xin thông báo các cửa hàng sẽ chính thức bán ấn phẩm vào ngày 15 tháng 07 sắp tới đây. Xin lưu ý với các bạn là số lượng được trưng bày & bán tại các cửa hàng hợp tác cùng SNKRVN sẽ hạn chế.

1. The Social Foot Việt Nam: Đây là một cửa hàng đến từ nước ngoài. Nơi tập hợp rất nhiều các thương hiệu được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam như Reebok, adidas, Nike, Gola, Saucony,… Ngoài ra còn có các nhãn hiệu thời trang khác như Black Champer, Premi3r Snapback,… Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị khi bạn đến mua ấn phẩm cũng như tham quan hay sắm cho mình những đôi sneakers độc đáo, lạ mắt.
Địa chỉ: 57 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM.

2. The Collectors: Không còn xa lạ với cộng đồng sneakers tại Việt Nam, The Collectors được sáng lập bởi những đội ngũ rất trẻ và chuyên nghiệp. Những đôi sneakers được chọn lọc và dịch vụ rất tốt. Đúng như tên gọi – The Collectors luôn cung cấp những sản phẩm hot, hype,… hay thậm chí là hiếm. NGoài ra, không khí cửa hàng được bài trí rất đẹp.
Địa chỉ: 150/32 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM

3. 5THEWAY: một thương hiệu được thành lập với những thiết kế rất thời trang và được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu mến. Đây là một thương hiệu của những bạn trẻ người Việt Nam sáng lập & điều hành. Không thể bỏ lỡ khi mua ấn phẩm & trải nghiệm luôn những gì mà đội ngũ 5THEWAY đang xây dựng. Cửa hàng rất trendy, bắt mắt. Những sản phẩm về áo, quần, phụ kiện đi kèm,… sẽ rất hoàn hảo và phù hợp để phối với đôi sneakers của riêng bạn.
Địa chỉ: 68/8 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q1, TP HCM

4. Young Lucy: Những thiết kế khá chất kết hợp về sự đầu tư nguyên vật liệu. Chúng tôi đã từng phỏng vấn và trao đổi người người sáng lập, tuy còn rất trẻ tuổi nhưng đầy nhiệt huyết và cống hiến. Đừng chần chừ khi mua ấn phẩm ở đây & trải nghiệm sản phẩm tại thương hiệu thời trang VN này nhé.
Địa chỉ:  218 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, HCMC (Room 210) 

5. Bé Đậu Shop: Đây là một địa chỉ có thể bạn khó bỏ qua với sự đa dạng về những đôi sneakers. Rất nhiều bạn trẻ biết đến Bé Đậu Shop bởi dịch vụ tốt, giá cả ổn. Hãy ghé Bé Đậu Shop để sở hữu ngay quyển ấn phẩm SNKRVN và trải nghiệm những sản phẩm tại đây nhé.
Địa chỉ: 7A Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1, TP HCM

6.  TOBI Streetwear: Là 1 thương hiệu thời trang Streetwear tại Việt Nam – “Don’t follow the trend. Be the trend”. Nếu bạn cần một bộ outfit để kết hợp cùng đôi sneakers yêu thích của bạn thì đây chắc chắn là một thương hiệu đáng để lựa chọn.

Địa chỉ: Đà Nẵng: 168 Triệu Nữ Vương, Hải Châu.
Hồ Chí Minh: 331/54 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3.

Bình luận

Instagram