SNKRVN

SNKRVN - HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 Futurecraft
Tin tức

HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 Futurecraft

Siêu phẩm Furturecraft của adidas vẫn luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng kể từ khi ra mắt. Đặc biệt hơn, khi Sean Wotherspoon bất ngờ xuất hiện với Futurecraft 4D trên chân. Đôi sneakers càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Và bây giờ hình ảnh adidas Consortium ZX4000 Futurecraft lại khiến giới mê giày dậy sóng.

Kể từ khi xuất hiện, công nghệ Futurecraft đã gây được chú ý nhờ công nghệ sản xuất in 3D đặc biệt. Đôi sneakers đã được ra mắt với nhiều phối màu và lần này, có thể nói đôi sneakers có nhiều màu sắc nhất từ trước đến giờ. Công nghệ được áp dụng cho upper của của ZX4000. Do đó thiết kế mang tên là adidas Consortium ZX4000 Futurecraft. Phần upper nhiều màu sắc được đặt trên đế Futurecraft màu xanh thân quen. Upper của thiết kế là sự phối trộn của nhiều sắc màu và chất liệu. Từ chất liệu lưới đến da lộn, da trơn và nylon. Đôi sneakers còn được tạo nên bởi màu trắng, đen, xanh lá, xanh dương và hồng pastel. Đây là một thiết kế kết hợp giăux quá khứ và tương lai của nhà 3 sọc. Đôi sneakers sẽ được mở bán vào ngày 30/11 trên website với giá $350.

SNKRVN - HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 Futurecraft SNKRVN - HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 Futurecraft SNKRVN - HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 Futurecraft

Đôi nét về adidas Consortium

adidas Cổntium là một dự án được bắt đầu chính thức vào năm 2005. Trong dự án này, adidas sẽ bắt tay với những nhà bán lẻ tiềm năng nhất để ra mắt những sản phẩm đáp ứng được các khách hàng. adidas tin rằng việc làm việc với các nhà bán lẻ này sẽ giúp họ đến gần hơn với các khách hàng của mình. Vì những nhà bán lẻ là sự gắn kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK