SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Hot Ones x Reebok tung hai siêu phẩm Classic Leather Legacy và Question

Hot Ones x Reebok

Ngày phát hành
2021-02-16
Giá bán
100 - 160 USD
Nơi bán
Reebok.com

Hot Ones x Reebok vừa cho ra mắt hai siêu phẩm nóng hổi trên dòng sản phẩm Legacy & Question, đây là hai trong số nhiều đôi sneakers làm nên tên tuổi của thương hiệu Reebok trong nền văn hóa Sát mặt đất. Hỏa và Thủy là hai nhân tố quan trọng nhất của loài người. Hỏa và Thủy là hai yếu tố đối nghịch lẫn nhau. Nước có thể dập được lửa, nhưng lửa cũng có thể làm nước bốc hơi. Tất cả đều tạo nên một thông điệp tuyệt vời cho bộ đôi giữa Hot Ones x Reebok trên dòng Legacy Và Question.

Với Hot Ones x Reebok Question, đây là đôi sneakers lấy cảm hứng từ Hỏa. Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn, ấn tượng ngay khi nhìn vào. Phối màu đỏ rực lửa đã giúp cho Hot Ones x Reebok Question trở nên ấn tượng hơn gấp nhiều lần. Đỏ là tông màu chủ đạo kết hợp cùng vàng ở phần đế, tạo nên một phối màu quá phù hợp cho thị trường Việt Nam với lá cờ Tổ quốc Cờ đỏ sao vàng.

Hot Ones x Reebok Letaher Legacy đại diện cho Thủy, mang đến sự mềm mại, uyển chuyển, thanh thoát. Phối màu trắng bạc được tô điểm hình họa Thủy để nhấn mạnh màu sắc trắng bạc pha lẫn xanh nước biển. Sự kết hợp giữa nền da lộn (Suede) và in họa tiết họa Thủy rất đẹp mắt.

Cả hai đều được ra mắt vào ngày 16 tháng 02 năm 2021 sắp tới đây. Vời đôi Reebok Question sẽ có mức giá là 160 USD, riêng Reebok Leather Legacy sẽ có mức giá 100 USD. Cá nhân thích màu Thủy hơn là đôi Question bởi tính ứng dụng của Runners sẽ dễ dàng phối đồ hơn. Reebok Question sẽ dành cho những ai là fan của Bóng Rổ cũng như có chất người đập, to con.

Bình luận
Instagram