SNKRVN

Tin tức, Sneakers

HOT or NOT? Rò rỉ phiên bản collab tiếp theo giữa adidas x Prada

adidas x Prada đã tung ra một phiên bản collab trên dòng sản phẩm sneakers Originals Superstar, tuy nhiên mức độ viral hiện tại của đôi collab này nhận được rất nhiều đánh giá cả tốt lẫn xấu trên mạng xã hội thông qua các cộng đồng trên toàn cầu, và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, một phiên bản khác giữa Nike x Dior đã làm lu mờ và chiếm Spotlight cực lớn khiến x Prada không tạo ra độ hype mạnh.

Với mức giá bán lẻ là 450 USD (hơn 10 triệu VNĐ) và giá resell trên thị trường hiện tại rơi vào khoảng từ 1,800 – 2,400 USD thì dường như x Prada Superstar không thể nổi bằng đôi Nike Air Jordan 1 x Dior “Air Dior” khi giá bán lẻ được tung ra là 2,000 USD và thị trường resell đã “tung nóc” với giá từ 10,000 USD đến 14,000 USD tuỳ vào từng size mà bạn muốn sở hữu.

Việc adidas x Prada tiếp tục tung ra một collab tiếp theo với những hình ảnh đầu tiên đã bị rò rỉ. Nhận định của SNKRVN là đôi giày collab này tiếp tục sẽ là một “bom xịt” tiếp theo. Thật sự không có gì đặc biệt trên đôi này ngoài Logo collab x Prada, ngoài việc sử dụng logo Sport Performance – dòng sản phẩm này chúng tôi xin nhận định là Climacool, vì ngay dưới đế có những lỗ thoát khí khá lớn.

Toàn bộ đôi collab giữa x Prada dùng màu trắng làm chủ đạo, phần đế được làm bằng cao su trong (translucent) khá bắt mắt, tuy nhiên chắc chắn nếu ai mang đôi này lâu hoặc chỉ sưu tầm thì qua năm tháng nó sẽ ngả vàng. Ngay phía gót giày là một thanh màu đỏ chạy dọc từ dưới gót lên tới phần heel puller (gót kéo), đây là đặc trưng nhận diện thương hiệu của Prada.

Logo ngay phía sau gót giày được sử dụng của Sport Performance như đã được đề cập trước đó, các chi tiết khác biệt như sử dụng một lớp cao su đục mờ để cho lớp logo phái trong, phần mũi giày cũng được cover bằng lớp vật liệu cao su (mug shield – chắn bùn) ngay trước mũi giày.
Rất có thể đây là một collab tiền đề để sẽ tung ra chiến dịch tiếp theo về dòng sản phẩm giày có tính làm mát chân như công nghệ Climacool trứ danh được ra mắt từ 2012 cho đến nay.

Các bạn nhận định sao về đôi sneakers này? Comment ý kiến thử xem nhé! Chứ SNKRVN thấy quá bình thường cho một collab không hề đặc biệt.

Nguồn ảnh: https://www.instagram.com/p/CDvrzZeJYW4/

Bình luận

Instagram