SNKRVN

Tin tức, Sneakers

HOT! Rò rỉ hình ảnh PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Low 2020

Mới đây, một tài khoản Instgram khá có tiếng trong việc “leak” mấy phiên bản hot trong thế giới đã tung ra hình ảnh phiên bản Nike Force 1 2020. Phiên bản được cho rằng là phối màu mới nhất với PEACEMINUSONE. Nhắc đến tên thương hiệu này khỏi nói bạn cũng thấy độ lan toả trong 3 tháng cuối năm 2019 rồi. Với phiên bản PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” đánh dấu sự trở lại của trưởng nhóm BigBang – G-Dragon sau hai năm đi nghĩa vụ. Sức hút và sự háo hức của cộng đồng mạng cứ thế mà tăng vọt với “Para-Noise”.

Nổi tiếng với những chiêu trò và độ quái trong phong cách nghệ thuật của bản thân, G-Dragon là idol của rất nhiều giới trẻ. Không chỉ ở âm nhạc mà còn cả mặt thời trang, làm nghệ thuật của chàng trai này đều dễ khiến người khác ngưỡng mộ và khâm phục. Khuấy đảo các tín đồ và những sneakerheads khắp mọi nơi bằng “Para-Noise” vào cuối năm ngoái. Những tưởng G-Dragon sẽ có một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng trước khi ra cú nổ tiếp theo. Vậy mà giờ chúng ta đã có một bản “leak” được cho là phiên bản mới trong năm 2020.

x Nike Force 1

Thực hư không biết như thế nào, nhưng khi quan sát uppers của đôi giày bên dưới, có vẻ như nó không còn là “hidden layers” như trước. Mình có thể thấy rõ chất da lộn như nubuk màu đen bao phủ toàn uppers. Sau đó là các đường chỉ nổi màu đỏ rải rác khắp nơi. Dụng ý của những chi tiết này như thế nào đành phải chờ thêm một khoảng thời gian để cả G-Dragon và Nike đánh tiếng trước trong cộng đồng thôi.

Bình luận
Instagram