SNKRVN

Tin tức, Sneakers

HOT! Rò rỉ hình ảnh PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Low 2020

Mới đây, một tài khoản Instgram khá có tiếng trong việc “leak” mấy phiên bản hot trong cộng đồng sneakers thế giới đã tung ra hình ảnh phiên bản 2020. Phiên bản được cho rằng là phối màu mới nhất với PEACEMINUSONE. Nhắc đến tên thương hiệu này khỏi nói bạn cũng thấy độ lan toả trong 3 tháng cuối năm 2019 rồi. Với phiên bản PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” đánh dấu sự trở lại của trưởng nhóm BigBang – G-Dragon sau hai năm đi nghĩa vụ. Sức hút và sự háo hức của cộng đồng mạng cứ thế mà tăng vọt với “Para-Noise”.

Nổi tiếng với những chiêu trò và độ quái trong phong cách nghệ thuật của bản thân, là idol của rất nhiều giới trẻ. Không chỉ ở âm nhạc mà còn cả mặt thời trang, làm nghệ thuật của chàng trai này đều dễ khiến người khác ngưỡng mộ và khâm phục. Khuấy đảo các tín đồ thời trang và những sneakerheads khắp mọi nơi bằng “Para-Noise” vào cuối năm ngoái. Những tưởng sẽ có một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng trước khi ra cú nổ tiếp theo. Vậy mà giờ chúng ta đã có một bản “leak” được cho là phiên bản mới trong năm 2020.

x

Thực hư không biết như thế nào, nhưng khi quan sát uppers của đôi giày bên dưới, có vẻ như nó không còn là “hidden layers” như trước. Mình có thể thấy rõ chất da lộn như nubuk màu đen bao phủ toàn uppers. Sau đó là các đường chỉ nổi màu đỏ rải rác khắp nơi. Dụng ý của những chi tiết này như thế nào đành phải chờ thêm một khoảng thời gian để cả đánh tiếng trước trong cộng đồng thôi.

Bình luận

Instagram

  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.
  • Đã cầm trên tay em giày Air Jordan 1 High x Dior “Air Dior”
Bài đánh giá chi tiết sẽ lên sóng sớm tại https://snkrvn.com, đón chờ nhé các bạn ơi