SNKRVN

Cửa hàng Uniqlo tại Việt Nam
Thời trang, Tin tức

HOT! Uniqlo chính thức sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại TP HCM với 3,000m2

UNIQLO VIỆT NAM

Ngày phát hành
CHƯA XÁC ĐỊNH
Giá bán
500,000 - 2,000,000
Nơi bán
35-45, Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Q1, Hồ Chí Minh

Vậy là Uniqlo đã chính thức ra thông báo về địa điểm cửa hàng đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam. Giang hồ đã đồn râm ran từ lâu bởi thương hiệu Uniqlo đang làm mưa làm gió trên toàn cầu. Nếu các bạn không tin và chưa biết nhiều về thương hiệu đến từ Nhật Bản này thì đây là vài thông tin ngắn gọn để các bạn nắm nhé.

BÀI CHI TIẾT XIN MỜI ĐỌC TẠI ĐÂY! 

Vốn dĩ, Uniqlo bắt nguồn từ một cửa hàng quần áo nam ở một thành phố xa xôi của Nhật Bản vào năm 1949; chịu ảnh hưởng của xu hướng bán lẻ ở Mỹ, cửa hàng bắt đầu mở rộng ở Nhật Bản vào những năm 1980. Và rồi, cơ duyên đến với họ, một sự cố nhỏ về việc đổi tên khiến một công ty nội địa Nhật vươn lên tầm thế giới.

Đến một đế chế thời trang nổi tiếng khắp thế giới

Khi thập kỷ trôi qua, logo Uniqlo, đã xuất hiện trên nhiều đường phố mua sắm trên khắp thế giới. New York là cửa ngõ của công ty vào thị trường Bắc Mỹ. Cùng với một cửa hàng ở khu phố Tsim Sha Tsui của Hồng Kông năm 2005. Và tại Seoul Uniqlo được biết đến như một thương hiệu của liên doanh với tập đoàn kinh doanh nội địa khổng lồ Lotte.
Fast Retailing không có cơ sở sản xuất riêng nhưng làm việc với các đối tác trên toàn thế giới. Hiện tại, hầu hết các đối tác này đều ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Với các văn phòng địa phương khắp nơi tại Thượng Hải, Thành phố Hồ Chí Minh, Dhaka, Jakarta, Istanbul và Bangalore. Tuy nhiên, xưởng thiết kế của Uniqlo vẫn được đặt tại Nhật Bản. Sau đó, từ năm 2004, họ có thêm một xưởng thiết kế ở New York.

Như vậy, Uniqlo sẽ tạo ra thêm một sự lựa chọn mới, với bán kính chưa tới 100m thì các bạn có sự cạnh tranh trực tiếp với Zara và H&M rồi đấy. Tiện quá tiện cho những ai mê thời trang, streetwear và street style items rồi. Ba tầng với hơn 3,000m2 tại UNIQLO Đồng Khởi, TTTM Parkson, số 35-45, Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh thì quả thiệt là quá thích thú.

Hy vọng là Uniqlo Việt Nam có thể mang về những sản phẩm collab đỉnh đỉnh và những sản phẩm công nghệ của thương hiệu đến từ Nhật Bản này, đỡ cho chúng ta phải đi mua hàng xách tay các bạn nhỉ.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN