SNKRVN

Tin tức

HOT: Video chính thức của Palace x Ralph Lauren được công bố

Vào cuối tháng 10, những hình ảnh tuyệt đẹp trong BST của  x Ralph Lauren đã khiến giới mộ điệu phải thảng thốt. Không ai hiểu “giấc mơ Mỹ” bằng Ralph Lauren, ít ai hiểu “thời trang trượt ván” bằng . Sự kết hợp này được cho là sự hoàn mỹ của thời trang mà không phải thiết kế nào cũng có được.

Các thiết kế trong BST lần nãy đã được ra mắt với bộ hình lookbook ấn tượng. Nhưng người hâm mộ còn được mãn nhãn hơn với 2 video quảng cáo đầy phong cách. Trong video, 4 mẫu nam đang di chuyển tại sa mạc đầy cát với phương tiện là ngựa và xe hơi đời cũ. Mỗi người mẫu khoác lên mình những thiết kế đến từ bộ collab của 2 thương hiệu. Các thiết kế đặc trưng với hoạ tiết ngựa đi kèm áo khoác Polo, quần nhung và giày lười.

Video vẫn thể hiện được tinh thần và thông điêp mà hai thương hiệu hướng tới. Đó là sự tư do, phóng khoáng và thời thượng. Khi công bố thông tin về việc hợp tác này, đã nói đây là một giấc mơ thành sự thật. Đối với , không thương hiệu nào có được sự tôn trọng như Ralph Lauren. BST lần này chính là sự khẳng định cho các thiết kế vượt thời gian. Là tình yêu từ một thương hiệu thời trang trượt ván dành cho thương hiệu họ yêu thích nhất.

Bạn có thể mua sắm BST x Ralph Lauren ở đâu?

BST Palace x Ralph Lauren đã được ra mắt trên website và cửa hàng tại London, New York của Palace vào ngày 9/11. Đối với thị trường Nhật và Hàn sẽ là 10/11. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mua trực tiếp tại cửa hàng của Ralph Laren. Hoặc thông qua web, app của thương hiệu tại châu Âu và Nam Mỹ. Dover Street Market và cửa hàng COMME des GARÇONS tại Seoul.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.