SNKRVN

HOUSE OF THAN KINH GIAY
Tin tức

HOUSE OF THAN KINH GIAY aka H.O.T – MỘT SÂN CHƠI MỚI DÀNH CHO NHỮNG KẺ MÊ GIÀY

HOUSE OF THAN KINH GIAY aka H.O.T là sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động offline của cộng đồng Thần Kinh Giày. Gắn liền với các nét văn hoá chính là văn hoá sneaker, văn hoá , văn hoá âm nhạc và nghệ thuật đường phố.

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Không chỉ tổ chức để phô diễn những hoạt động phong phú của giới trẻ, đây còn là dịp để brand và local brand tự khẳng định phong cách của mình, thêm vào đó, chung tay góp sức để những nét văn hoá đậm bản sắc dân tộc Việt Nam được lên tiếng.

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Sự kiện mang tên “STREET LIFE: Urban Heritage” với 6 mục chính gồm:

_ Street Art

_ Street Music

_ Street Wear

_ Street Sport

_ Street Game

_ Street Food

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 04.08.2018 tại Rubik Zoo, với nhiều hoạt động xuyên suốt hấp dẫn.

  • Street Art

Đến với , bạn sẽ thưởng thức nghệ thuật đường phố theo một phương pháp chân thật nhất, là trải nghiệm thực tế.

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Sự kiện hội những artist đỉnh nhất hiện nay như nghệ sĩ vẽ Graffiti DAOS501 để vẽ lên bức tường lớn của chương trình cho bạn xem trực tiếp, những nghệ sĩ xăm ở INK UNDER SKIN đến hướng dẫn bạn việc tạo nên một hình xăm là như thế nào, để bạn thử xăm tạm lên người và nghe nhận xét từ những người làm nghề có tâm nhất. Hoặc giả dụ như bạn cần một mái tóc mới, thì có thể sẽ dẫn bạn đến góc của LIÊM BABER SHOP, và biết đâu bạn sẽ ra về với một quả đầu có chữ HOT. Chưa kể, bạn còn có cơ hội tham gia vào các workshop để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật của chính mình như một món đồ chơi Tò He, một hình xếp theo phong cách Origami hay là những sticker của riêng bạn. Ngoài ra, trong một sự kiện về những người yêu giày, đôi giày cũng là một nhân tố nghệ thuật, chính vì lý do đó sự kiện sẽ có sự góp mặt 2 đối tác độ giày Klanbee và vệ sinh giày Extrim tham dự để hướng dẫn bạn giữ cho môn nghệ thuật của mình luôn tươi mới.

Đó là những gì ban tổ chức gắn vào phần STREET ART của .

  • Street Music​ 

    Trong nhà, ngoài phố, ở đâu cũng vậy, âm nhạc là nghệ thuật không thể thiếu. Đến với sự kiện bạn sẽ được hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc với những giai điệu đến từ những nghệ sỹ underground đang được yêu thích hiện nay: Rhymastic, MC Masta B, MC Tony TK, Lang LD, Sea Chains, Ricky Star, Phu Nho, DJ Ru, Acens Band. Bạn có nhận ra ai không nào!? Nếu có, thì đừng bỏ lỡ buổi tiệc âm nhạc này nhé.

  • Street Wear​

Đối với bạn, là gì ?

Đối với , câu hỏi đó cũng khá khó để trả lời bởi vì là một nền văn hóa vô cùng mênh mông và rộng lớn. Để chắc chắn chương trình là trải nghiệm của bạn, chúng tôi chắt lọc những Brand, Local Brand có tâm và có tầm nhất để góp phần vào việc định nghĩa ở Việt Nam.

Đó là những VANS, Palladium, SUPRA, Premier Snapback, ananas, 5THEWAY, UNDERWATER, HEADLESS, HBS, HFWTH, The Collectors, Copper Denim cũng như toàn bộ những nhãn hàng xuất thân từ văn hóa trượt ván Việt Nam. Tất cả họ đều sẽ hiện diện xung quanh bạn, ngay tại HOUSE OF THAN KINH GIAY trong ngày 4/8.

  • Street Sport

Khi nói về một môn thể thao gắn liền với đường phố, không thể nào không nói đến bộ môn trượt ván. Vì lẽ đó, House of Than Kinh Giay đã mạnh tay kết hợp với Saigon Skateshop để tổ chức cuộc thi trượt ván cho các anh tài trượt ván trên khắp mọi miền đất nước tham gia tranh tài và cùng nhau chia sẻ những niềm đam mê bất tận với chiếc ván trượt.

Với tên gọi #RIPYOURKICK, bạn sẽ chứng kiến những đôi giày bị bào mòn đúng nghĩa bởi một môn thể thao mà chỉ có đam mê mạnh mẽ và bạo dạn mới dám theo đuổi và thi thố.

  • Street Game

Bên cạnh những workshop ở khu vực STREET ART, HOUSE OF THAN KINH GIAY góp nhặt những trò chơi đã trở thành di sản của từng thời kỳ để bạn thi thố và tìm vui. Có thể bạn sẽ vô cùng thích thú bởi những trò chơi đã từng gắn liền với kí ức tuổi thơ: console, banh bàn, ném bóng rổ, ném túi cát…

Qua mỗi trò chơi hay tham gia workshop, bạn lại có thêm một ngôi sao để chạm vào danh sách giải thưởng của ban tổ chức. Phải nhớ là H.O.T MAP lúc nào cũng trong tay để thu thập nhiều phần quà giá trị nhé.

  • Street Food

Có thực mới vực được “nhiệt”!

Vậy nên ban tổ chức đã dành hẳn một khu Street Food để tiếp thêm năng lượng giúp bạn luôn giữ lửa xuyên suốt sự kiện.

Hãy nhớ đi với chiếc bụng đừng no quá nhé và hãy ghé Street Food Court để xem gì cho bữa trưa của bạn nhé.

Tham khảo và mua vé tại : https://bit.ly/2LmlQhH
Hoặc mua tại : https://ticketbox.vn/ev…/house-of-than-kinh-giay-72593/49291

SNKRVN x Traveloka

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.