SNKRVN

Long Form

HOUSE OF THAN KINH GIAY aka H.O.T – “STREET LIFE: URBAN HERITAGE”

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Với cảm hứng về các di sản của nền văn hoá streetstyle tại Việt Nam và thế giới, cộng đồng THẦN KINH GIÀY lần đầu tiên ra mắt một sự kiện cực kì hoành tráng, đánh dấu chặng đường phát triển trong thời gian qua. Với hơn 400.000 thành viên yêu thích sneakers và hoạt động mạnh mẽ khắp Việt Nam – House of Than Kinh Giay aka H.O.T đã ra đời từ đó.

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Có thể vừa nghe qua tên chương trình, bạn đã vội nghĩ ngay đến một lễ hội quy tụ những đôi giày thời thượng nhất, đắt tiền nhất, độc nhất. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc giao lưu và săn tìm những đôi giày cực chất, H.O.T còn là cơ hội dành cho những người có sự yêu thích đặc biệt với nền văn hóa sát mặt đất được trải nghiệm văn hóa đường phố theo nhiều khía cạnh khác nhau. Qua đó có được cái nhìn đa chiều, thấu hiểu được nhiều yếu tố đặc sắc khác nhau, những điều góp phần hình thành nên một văn hoá sống – Street Life.

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Khác với những sự kiện hiện nay chỉ đơn thuần là nơi trao đổi và mua bán. quan tâm hơn đến trải nghiệm của các bạn tham gia, khuyến khích họ cùng nhau khám phá những điều chưa từng trải qua. Để từ nghe và thấy, họ sẽ trở thành một phần năng lượng của H.O.T – một trải nghiệm lần đầu. Và điều quan trọng nhất là mong muốn tất cả các bạn, những người có mặt tại H.O.T sẽ cảm nhận được một nền văn hóa đường phố đúng nghĩa.

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Đó có thể là một môn thể thao khiến đôi giày trên chân của bạn phải vất vả khá nhiều. Hoặc đó có thể là một hoạt động mà giá trị tinh thần lại nằm ở việc vấy bẩn mọi thứ, kể cả đôi giày đang mang. Hay cùng nhau tạo nên một “tuyệt tác” từ một mảng tường vô tri, xăm lên người một biểu tượng yêu thích bất kỳ, cắt một quả đầu táo bạo hay tạo ra một món đồ chơi bằng chính đôi tay của mình. Hoặc hiểu theo cách giản đơn nhất, đó là một không gian, nơi những người yêu thích mọi thứ vừa kể trên, có thể tìm thấy nhau và nhận ra là ngoài kia cũng có rất nhiều người cùng sở thích và quan điểm sống với mình.

HOUSE OF THAN KINH GIAY

Và đương nhiên, điều mà H.O.T mong muốn là khơi gợi sự táo bạo, cá tính cũng như sở thích khám phá của bạn bằng nhiều trò chơi để chính bạn nhập cuộc và đoạt lấy giải thưởng của mình. Như việc giải mã bản đồ kho báu, người thắng cuộc là người nỗ lực đúng lúc và theo đuổi đến cùng.

Sự kiện chính thức diễn ra vào lúc 9:00 ngày 04/08/2018 tại Rubik Zoo ( số 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM). Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cùng chúng tôi bằng cách mua vé tại các cửa hàng :

 • G-LAB  
  135/58 Trần Hưng Đạo, Q.1
 • 5THEWAY
  68/8 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1
  26 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1
  175 Trần Văn Đang, P.11, Q.3
 • THE COLLECTORS
  150/32 Nguyễn Trãi, Q.1

Để cập nhật những thông tin mới nhất của aka H.O.T – “STREET LIFE: URBAN HERITAGE”, vui lòng truy cập tại: FacebookInstagram.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.