SNKRVN

Chạy bộ SNKRVN huấn luyện bởi Magic Stride Running Institute (1)
Chạy bộ

SNKRVN x MSRI | 18.05.2019 – Một buổi sáng thứ bảy hoa mắt chân đau và không hoàn thành bài 9km

Một buổi sáng thứ 7 đẹp trời, mình đã cố gắng ngủ sớm để hôm nay phải tập chạy tới tận 9km liên tục cùng anh Phát Trainer từ Học viện chạy bộ Magic Stride. Bản thân tối hôm trước mình đã ngủ lúc 23:30 và sáng dậy luc 5:00 nhưng không thể hoàn thành được bài tập. Trong quãng đường 9km mình đã dành hơi nhiều sức và chủ quan khi chạy ở km đầu tiên với pace 6:12/km và được anh Phát tiếp tục chỉnh form chân và dáng chạy. Bản thân vẫn chưa cảm nhận được việc “lăn chân” đồng bộ hoá với cả cơ thể để tiết kiệm năng lượng nhất cũng như hôm nay hơi không tự tin vào bản thân có thể chạy liên tục được 9km các bạn ạ.

Km đầu tiên mình xuất phát và sau đó đến km thứ 3 mình bắt đầu có ý định bỏ cuộc dần, thở nặng & nhịp tim lên khá cao ở vùng zone 5 (trên 166bpm) và mình đã phải dừng lại đi bộ sau quãng đường 4.94km. Anh Phát Trainer đã động viên mình 2 lần và kéo mình tiếp tục nhưng không thể. Ngay sau đó, mình có trao đổi cùng anh Khôi – Coach của Magic Stride & anh Phát Trainer về bản thân ngay lúc đó cũng như gửi chi tiết về phần phân tích DNA mà mình làm test từ hồi lâu. Bản Test DNA chi tiết nhằm giúp mình trao đổi kỹ hơn với anh Khôi, anh Phát từ học viện Magic Stride nhằm điều chỉnh về các bài tập cho mình vào các ngày tới. Như mình đã nói trước đây, toàn bộ các bài tập từ Magic Stride sẽ được điều chỉnh vào ngày tiếp theo, dựa trên sức lực cũng như thể trạng của mình. Đây là cái mình rất thích và cũng hào hứng hơn, không quá áp lực mỗi sáng thức dậy để đi tập.

Về cơ bản, mình chỉ hoàn thành khoảng 54% bài tập ngày 18.05.2019 với 9km chạy liên tục vừa qua và mình vẫn tin vào các ngày tới mình sẽ tiếp tục làm tốt.

Nhận xét từ anh Phát Trainer của Học viện Magic Stride:

#TeamBlue Học viên: #MSTANTRUONG Thời gian: T7- 18/5- [5:40-7:15] Địa điểm: Sala
• Nội dung Thứ 7: 9km với 6km 6:30/km +/-10  và 3km 6:25/km
• Về buổi tập – Drill 4 động tác đẹp, đúng yếu lĩnh kĩ thuật. Tăng tốc 4x100m tốt –
Vào bài 3km đầu hoàn thành tốt, đoạn tiếp thở gấp và gắng sức để hoàn thành km số 4, HV báo hoa mắt chân ko bước nổi. Trainer cho Học viên dừng chuyển sang đi bộ. Hoàn thành khối lượng 5km/9km.
* Kết quả: HV không hoàn thành bài. Trao đổi nói chuyện thoải mái sau khi tập. Chấn thương Không.
* Lưu ý: HV cần nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế bia rượu để tập luyện.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith