SNKRVN

Thời trang, Tin tức

HUF x ‘Thrasher Magazine’ lại một lần nữa phối hợp cho bộ sưu tập “Tour De Stoops”

HUF và Thrasher Magazine vừa hợp tác cho bộ sưu tập “Tour De Stoops” dành cho giải đua xe đạp nổi tiếng nhất thế giới “Tour De France”.

 

huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-1

huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-2huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-9

 

Đây là sự pha trộn phong cách giữa hai môn thể thao skating và chạy xe đạp. Một số điểm nhấn của “Tour De Stoops” bao gồm một coach jacket màu vàng, giày có hai phối màu xanh và đen, bình nước màu đen và chiếc ô đen.

Bạn có thể mong đợi các item của bộ sưu tập HUF x  Thrasher “Tour De Stoops” sẽ được phát hành vào ngày 7/11 với giá dao động từ $ 16 đến $ 150 USD tại HUF Los Angeles, HUF New York, các nhà bán lẻ của HUF trên toàn thế giới và trên website chính thức của HUF.

 

huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-3 huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-4 huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-5 huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-6 huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-7 huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-8  huf-thrasher-magazine-tour-de-stoops-collaboration-10

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN