SNKRVN

Tin tức, Sneakers

HUMAN MADE chuyển từ quần áo sang làm giày với BST “Heart shoes”

HUMAN MADE "Heart Shoes"

Ngày phát hành
2020-01-05
Giá bán
180 USD
Nơi bán
HUMAN MADE

Cả năm 2019 có thể nói là một năm phát triển vượt bậc của HUMAN MADE – thương hiệu được thành lập bởi Pharrell Williams và người bạn thân thiết của mình – NIGO. Có thể nhiều bạn cảm thấy xa lạ khi nghe đến tên Nigo. Nhưng thực chất, anh chính là nhà sáng lập nên thương hiệu A Bathing Ape mà các bạn sneakerheads hay đam mê streetstyle cực kỳ ưa chuộng đó. Từ việc chỉ sản xuất quần áo, dép slides và ra mắt vài phiên bản sneakers collab cùng adidas, Human Made trước giờ gần như chẳng hề đả động gì đến việc làm một phiên bản giày của riêng mình.

HUMAN MADE “Heart shoes”

Tuy nhiên, mở đầu cho 2020, Human Made đã trình làng BST sneakers mới của mình với tên gọi “Heart shoes”. “Heart shoes” bao gồm ba mẫu giày kiểu dáng classic khác nhau. Cả ba đều có uppers làm từ suede cao cấp và phối màu khá nhẹ nhàng, mang màu sắc pastel là chủ yếu. Mới hôm trước, mình đọc được một thông tin rằng 2020 adidas sẽ kỷ niệm 50 năm cho phiên bản Superstar làm nên tên tuổi của hãng. Sau lại thấy vài thương hiệu giày khác teaser các đôi retro sneakers của mình trên truyền thông. Theo mình nghĩ, 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ cho những ai mê retro sneakers hay giày classic style dạng đế bằng của thập niên 70 đây?

Human Made “Heart shoes” ngoài điểm nhấn là trái tim to bản màu đỏ bên hông giày. Điểm đặc biệt khiến mình chú ý nhất chính là gia đình nhà gấu trắng chạy dọc midsole. Hiện các phiên bản giày này đã được mở bán tại website Human Made. Bạn có thể mua chúng với giá khoảng 180 USD.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom