SNKRVN

Tin tức, Sneakers

HUMAN MADE chuyển từ quần áo sang làm giày với BST “Heart shoes”

HUMAN MADE "Heart Shoes"

Ngày phát hành
2020-01-05
Giá bán
180 USD
Nơi bán
HUMAN MADE

Cả năm 2019 có thể nói là một năm phát triển vượt bậc của HUMAN MADE – thương hiệu được thành lập bởi Pharrell Williams và người bạn thân thiết của mình – NIGO. Có thể nhiều bạn cảm thấy xa lạ khi nghe đến tên Nigo. Nhưng thực chất, anh chính là nhà sáng lập nên thương hiệu A Bathing Ape mà các bạn sneakerheads hay đam mê streetstyle cực kỳ ưa chuộng đó. Từ việc chỉ sản xuất quần áo, dép slides và ra mắt vài phiên bản collab cùng , trước giờ gần như chẳng hề đả động gì đến việc làm một phiên bản giày của riêng mình.

“Heart shoes”

Tuy nhiên, mở đầu cho 2020, đã trình làng BST mới của mình với tên gọi “Heart shoes”. “Heart shoes” bao gồm ba mẫu giày kiểu dáng classic khác nhau. Cả ba đều có uppers làm từ suede cao cấp và phối màu khá nhẹ nhàng, mang màu sắc pastel là chủ yếu. Mới hôm trước, mình đọc được một thông tin rằng 2020 sẽ kỷ niệm 50 năm cho phiên bản Superstar làm nên tên tuổi của hãng. Sau lại thấy vài thương hiệu giày khác teaser các đôi retro của mình trên truyền thông. Theo mình nghĩ, 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ cho những ai mê retro hay giày classic style dạng đế bằng của thập niên 70 đây?

Human Made “Heart shoes” ngoài điểm nhấn là trái tim to bản màu đỏ bên hông giày. Điểm đặc biệt khiến mình chú ý nhất chính là gia đình nhà gấu trắng chạy dọc midsole. Hiện các phiên bản giày này đã được mở bán tại website Human Made. Bạn có thể mua chúng với giá khoảng 180 USD.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith