SNKRVN

KFC x HUMAN MADE
Thời trang, Tin tức

HUMAN MADE x KFC – “Món ăn cứu đói” kịp thời dành cho các tín đồ streetwear

là một thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 2010 bởi (nhà sáng lập của BAPE). Từ trước đến nay, luôn được biết đến bởi thương hiệu nổi tiếng và độ ảnh hưởng của ông đến ngành streetwear hiện nay. Vừa mới đây, đã khiến cho dân tình phải một phen bất ngờ khi tung ra video teaser hé lộ sự hợp tác giữa và thương hiệu thức ăn nhanh KFC trên trang Instagram của ông. Ban đầu, khi nhìn thấy video này, tôi đã nghĩ rằng cả hai thương hiệu đang ấp ủ tung ra một món ăn mới, với phần packaging mang tên của cả hai bên. Tuy nhiên, sự thật lại trái ngược hoàn toàn bằng một collection mang đậm những chi tiết branding của cả lẫn KFC.

Bộ sưu tập lần này mang cảm hứng đến từ những hình ảnh gắn bó với KFC từ trước đến giờ, bên cạnh bảng màu trắng, đỏ và đen huyền thoại của thương hiệu thức ăn nhanh này. Duy trì sự chất lượng, độ chi tiết trên từng sản phẩm, BST bao gồm áo thun, áo khoác, phụ kiện, túi với những hình ảnh nổi tiếng của KFC. Ngoài ra, BST còn có những sản phẩm outerwear bao gồm jacket, hoodie và sweater, nổi bật với các họa tiết trang trí đầy công phu với những điểm nhấn hoa văn gắn liền với hình ảnh của KFC.

Hãy cùng SNKRVN xem qua những hình ảnh lookbook của bản collab giữa KFC và HUMAN MADE. Sau đó hãy đánh dấu ngay vào lịch ngày 16/11 nhé vì chúng sẽ được phát hành vào ngày hôm ấy tại cửa hàng pop-up ở New York. Đợt phát hành thứ hai sẽ xuất hiện trên trang HBX và cửa hàng HUMAN MADE Tokyo vào ngày 23/11. Hãy comment ngay bên dưới suy nghĩ của bạn dành cho BST này nhé!

Ảnh: HYPEBEAST

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.