SNKRVN

Balenciaga Triple S
Tin tức

Hút lá đu đủ làm sao để sang chảnh với Balenciaga Triple S?

dường như vẫn chưa hạ nhiệt sau một thời gian dài. Dù không quá mới mẻ nhưng những video unboxing về đôi giày luôn thu hút nhiều lượt xem. Nếu bạn là fans trung thành của thương hiệu được yêu thích nhất 2017 thì video dưới sẽ làm ban thích thú. Chắc hẳn bạn chưa bao giờ xem qua một màn đập hộp độc đáo như video này.

Video được đăng tải trên Youtube DANDY DIARY với phần mô tả bằng tiếng Đức. Nôm na rằng, người bác Werner sẽ đập hộp đôi giày . Nhưng điều đặc biệt hợp là bác Werner cũng sẽ hướng dẫn cách phê pha cùng chiếc giày. Với một vài thao tác trông có vẻ không quá phức tạp, đôi giày đã nhanh chóng trở thành chiếc bong để hửi hương “lá đu đủ”.

Bước đầu tiên để biến chiếc giày thành một chiếc boong là tạo một lỗ nhỏ trên phần mũi. Trong video nhìn bác Werner có vẻ đã chuẩn bị nhiều dụng cụ khá chuyên nghiệp. Một cái phễu ở đầu, một đường ống ở trong thân và một ống hút nối ra ngoài. Để biết được có thực sự phê pha như video không thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của bác Werner.

Vài nét về đôi giày hot hit này mà bạn cần biết là đôi giày ra mắt vào năm 2017. Đôi sneakers được thiết kế bởi Demna Gvasalia – giám đốc sáng tao của thương hiệu. Đôi giày có giá bán dao động từ 750$ – 850$ tuỳ dòng. Thiết kế trong video được cho là một trong những phối màu hot nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đôi này thì có thể xem thêm thông tin SNKRVN đã tổng hơp tại đây.

Thông tin và hình ảnh từ Dandy Diary

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.