SNKRVN

Running
Tin tức

Ngạc nhiên với những huy chương siêu đẹp của những ai yêu chạy bộ

Do nhiều người yêu chạy bộ không thể tham gia những cuộc thi chạy bộ thật vì nhiều lý do, hình thức đóng tiền đăng ký chạy giải ảo (virtual race) để nhận huy chương thật trở nên cực kỳ phổ biến từ lâu nhờ sự tiện lợi về không gian, thời gian. Ít ai nghĩ rằng những người tham gia chạy bộ virtual running nghiệp dư cũng có thể nhận được những tấm huy chương cực đẹp, cực hiếm để kỉ niệm chiến tích. Hãy cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng những tấm huy chương này nhé.

Running Medal

Hồi đầu năm nay, tập đoàn giải trí lớn nhất thế giới Disney gây sốt với cuộc thi Star Wars Virtual Half Marathon (thuộc series thi chạy runDisney). Người tham gia đăng ký và hoàn thành đủ 21km (half marathon) trong một ngày hay cộng dồn nhiều lần trong nhiều ngày trong vòng 1 tháng để nhận được những tấm huy chương với thiết kế là những nhân vật trong bộ him Star Wars kinh điển cực kỳ ấn tượng.

Running Medal

Running Medal

Những người tham gia giải chạy ảo 5km thường niên kỉ niệm ngày của Bố có tên là “FATHER’S DAY 5K” cũng được trao tặng những tấm huy chương với thiết kế phong cách truyện tranh cực chất đến từ ban tổ chức. Dòng chữ “Running 4 You – Super Dad” (tạm dịch: Chạy vì Bố siêu đẳng) được đặt nổi bật, trang trọng ngay trên mặt huy chương.

Running Medal

Và tất nhiên, đã có giải chạy vì những người Bố siêu đẳng, thì cũng phải có cho bằng được giải cho những người Mẹ vĩ đại – “Thank You, SuperMom”!

Running Medal

Nếu là fan của dòng phim về khủng long Công viên kỷ Jura, chắc hẳn bạn sẽ rất ganh tị với những người sỡ hữu chiếc huy chương nhận được từ giải chạy ảo gây quỹ cho hội nghiên cứu bệnh ung thư máu này. Thiết kế logo “Jurassic Park” quen thuộc đã đi vào lòng bao thế hệ thích phim khủng long được sử dụng và thay bằng chữ “Jurassic Jog” khá hài hước.

Running Medal Running Medal

Đối với những ai làm việc cùng hay có người nhà, bạn bè là những y tá, thì tấm huy chương giải chạy “Grateful for Nurses 5K” để tỏ lòng trân trọng công việc này thật sự là rất ý nghĩa. Người chạy sẽ hoàn tất quãng đường 5K để nhận huy chương rất đẹp này cũng như tham gia gây quỹ để hỗ trợ những người y tá có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Running Medal

Thiết kế huy chương hài hước nhất phải kể đến có lẽ là tấm huy chương đồng thời cũng là đồ khui bia ở giải “Run Now, Beer Later Virtual 10K” (Chạy ảo xong rồi đi uống bia 10K) tổ chức bởi GoneForaRun. Ở giải này, người chạy qua việc tham gia cũng sẽ gây quỹ để hỗ trợ cho lực lượng quân nhân và gia đình của họ.

Running Medal

Running Medal

Cơ hội cho bạn để giành lấy huy chương rất đẹp từ giải chạy ảo “Be More Human Race (http://www.bemorehumanrace.com/) tổ chức bởi Reebok đây!

Reebok Be More Human Race

Nếu bạn cũng thích sưu tập huy chương độc, đẹp thì hãy bắt đầu với giải chạy ảo Be More Human Racelần này do phối hợp tổ chức cùng 42race. Cuộc thi diễn ra cùng lúc tại 6 quốc gia Đông Nam Á là Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan và Philippines, bao gồm 3 vòng là Warm Up (3/4/8km – 18/5-20/5), Speed Up (4/8/15km – 22/6-24/6) và Level Up (5/10/21km – 27/7-29/7).

Reebok Be More Human Race

Mỗi vòng sẽ có 3 khoảng cách chạy là Beginner, Intermediate và Advanced, tuỳ vào khả năng, kinh nghiệm chạy và mức độ muốn thử thách bản thân của từng người.

Reebok Be More Human Race

chạy bộ

Người chạy sẽ tiến hành chạy hoàn tất quãng đường mình đăng ký ở bất cứ đâu trong một lần chạy và đăng tải thông số và ảnh chụp màn hình ứng dụng lên trang web rồi chờ xác nhận. Phần thưởng bao gồm huy chương đẹp mắt (một tấm huy chương cho mỗi vòng hoàn thành), chứng nhận điện tử (e-Certificate), Postcard Voucher giảm 15% khi mua đồ tại cửa hàng cho mỗi vòng hoàn thành và 1 áo thun Finisher cao cấp trị giá hơn 850,000đ (cho người đăng ký trọn gói và hoàn thành cả 3 vòng).

Reebok Be More Human Race

Đặc biệt, 3 người may mắn từ mỗi nước tham gia đăng hình lên trang Facebook Event của cuộc thi và trang Facebook của cá nhân sẽ có cơ hội nhận giải đặc biệt là đôi Reebok Fast Flexweave™ (trị giá $130USD).

Reebok Fast Flexweave

Đăng ký ngay tại trang www.bemorehumanrace.com!

Lệ phí đăng ký là 170,000đ/1 vòng hoặc trọn gói 520,000đ/3 vòng để nhận được áo Finisher cao cấp. Các bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng ở ngay tại trang web hay thanh toán bằng tiền mặt theo thông tin dưới:

Hà Nội: L3-79, Tầng 3, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (0978901017 – Tú)
TP.HCM: Tầng 10 – HD bank Tower – 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 (01273501350 – Huy / 0904532235 – Quí)

Hạn chót đăng ký cho mỗi vòng:

Vòng 1 – Warm Up: 11.59PM ngày thứ 5, 17/5/2018
Vòng 2 – Speed Up: 11.59PM ngày thứ 5, 21/6/2018
Vòng 3 – Level Up: 11.59PM ngày thứ 5, 26/7/2018

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.