SNKRVN

Tin tức, Sneakers

HYKE x adidas nâng cấp UltraBoost cực cháy trong BST hoàn toàn mới

HYKE x adidas UltraBOOST SS20

Ngày phát hành
2020-06-13
Giá bán
TBC
Nơi bán
Japan & Worldwide

HYKE chính thức ra mắt bộ sưu tập cùng trên sản phẩm UltraBOOST trứ danh ra mắt vào năm 2014. UltraBOOST đã được nâng cấp & có ngoại hình cực kỳ đẹp mắt. Đây là một trong những dự án collab tiếp theo của HYKE & adidas kể từ năm 2016 khi hai thương hiệu chính thức hợp tác cùng nhau.

Ba phối màu của UltraBOOST trong đợt Collab cùng HYKE lần này.

Ba phiên bản UltraBOOST được nâng cấp với màu sắc và bổ sung những đặc điểm rất ấn tượng. Vẫn giữ hình dáng của đôi UltraBOOST với phần upper làm bằng vật liệu Primeknit, phần Khung gót (Heel Cage) và phần đệm BOOST cùng với lớp cao su bền từ hãng Continental. HYKE đã đưa thêm những chi tiết làm nổi bật phần thân trên của đôi giày là quai vắt chéo nhằm giúp bó sát đôi bàn chân hỗ trợ bên cạnh công nghệ Primeknit vốn đã ôm khít bàn chân. Phần Strap (quai) vắt chéo theo hình zig-zag rất đẹp mắt. Kết hợp với đó là việc sử dụng hiệu ứng phun sơn lên bề mặt của bộ đệm BOOST được sơn đen hoàn toàn làm cho đôi giày có những phối màu rất đẹp mắt.

Ba phối màu mà HYKE giới thiệu trên UltraBOOST đó là màu Đen, Nâu và Trắng/Đen. Logo collab HYKE x adidas được in thẳng lên phần Khung gót đôi giày. Giá bán có thể cao hơn 180 USD và được bán tại thị trường Nhật Bản từ ngày 27/05/2020 và toàn thế giới vào 13/06/2020.

Ngoài 3 phối màu của HYKE x adidas UltraBOOST có cả size dành cho Nam & Nữ, các bạn còn có thể sở hữu các items quần áo khác cũng rất đẹp mắt. Đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith