SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Hype X TMNT collection – Cùng Ninja Rùa bước ra khỏi bóng tối

Bộ phim TMNT ”Out of the shadow” vừa được trình làng với sự trở lại của các Ninja Rùa cực chất và hài hước. Hãng Nickelodeon – giữ bản quyền của các chú Ninja Rùa đồng thời cũng công bố bản collab cùng Hype để cho ra bộ sưu tập cũng chất và độc đáo không kém để thêm phần hâm nóng cho các fan hâm mộ của series này.

 

Khác hẳn với những bộ sưu tập ăn theo các bộ phim đình đám khác, Hype đã cho chúng ta thấy một bộ sưu tập đẹp và độc đáo theo cách riêng của họ. Tất cả các họa tiết, hình in đều được làm dựa theo style retro độc đáo, ấn tượng với không chỉ những người mới biết đến TMNT mà thậm chí là những fan của bộ phim từ những năm 80s.

 

hype-teenage-mutant-ninja-turtles-03 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-04

 

Tất cả các nhân vật nổi tiếng như 4 anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo,Donatello, cùng với kẻ xấu Krang, Shredder được khác họa đặc sắc bằng những họa tiết in chìm nổi trên các phiên bản áo t-shirt, jackets, phụ kiện khác nhau mà Hype đem tới cho người hâm mộ.

 

Hiện tại bộ sưu tập chỉ được bán giới hạn tại Hype ở Box park, London và một số địa điểm khác, đồng thời chúng ta cũng sẽ chờ đợi 1 đợt release nữa vào tháng 10 năm nay. Các fan của TMNT – các bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi bóng tối cùng Ninja Rùa và Hype chưa ?

 

hype-teenage-mutant-ninja-turtles-05 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-06 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-07 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-10 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-11

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.