SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Hype X TMNT collection – Cùng Ninja Rùa bước ra khỏi bóng tối

Bộ phim TMNT ”Out of the shadow” vừa được trình làng với sự trở lại của các Ninja Rùa cực chất và hài hước. Hãng Nickelodeon – giữ bản quyền của các chú Ninja Rùa đồng thời cũng công bố bản collab cùng Hype để cho ra bộ sưu tập cũng chất và độc đáo không kém để thêm phần hâm nóng cho các fan hâm mộ của series này.

 

Khác hẳn với những bộ sưu tập ăn theo các bộ phim đình đám khác, Hype đã cho chúng ta thấy một bộ sưu tập đẹp và độc đáo theo cách riêng của họ. Tất cả các họa tiết, hình in đều được làm dựa theo style retro độc đáo, ấn tượng với không chỉ những người mới biết đến TMNT mà thậm chí là những fan của bộ phim từ những năm 80s.

 

hype-teenage-mutant-ninja-turtles-03 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-04

 

Tất cả các nhân vật nổi tiếng như 4 anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo,Donatello, cùng với kẻ xấu Krang, Shredder được khác họa đặc sắc bằng những họa tiết in chìm nổi trên các phiên bản áo t-shirt, jackets, phụ kiện khác nhau mà Hype đem tới cho người hâm mộ.

 

Hiện tại bộ sưu tập chỉ được bán giới hạn tại Hype ở Box park, London và một số địa điểm khác, đồng thời chúng ta cũng sẽ chờ đợi 1 đợt release nữa vào tháng 10 năm nay. Các fan của TMNT – các bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi bóng tối cùng Ninja Rùa và Hype chưa ?

 

hype-teenage-mutant-ninja-turtles-05 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-06 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-07 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-10 hype-teenage-mutant-ninja-turtles-11

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN