SNKRVN

Tin tức

IBN JASPER PHÁT NGÔN SAI VỀ ADIDAS RELEASE GẦN ĐÂY NHỮNG 2 LẦN LIÊN TIẾP

Chỉ trong cuối tuần, Ibn Jasper – chàng thợ cắt tóc được Kanye West đặt tên thiết kế của mình theo tên anh (hẳn bạn còn nhớ Kanye x Louis Vuitton Jasper), đã hai lần đồn đại về sự ra mắt của 2 dòng giày nổi tiếng ở 2 xu hướng khác nhau của adidasYeezy Boost 750 all-black và Ultra Boost. Chính anh dường như đã tự chuốc họa vào thân, làm mất uy tín của chính mình với giới truyền thông cũng như fan hâm mộ.

 

P1000042.jpg

 

Đầu tiên phải nhắc đến Ultra Boost với lời khẳng định chắc nịch từ phía Jasper. Anh cho rằng phiên bản mới phản quang ‘reflective’ hay ‘cream’ sẽ được giới hạn nghiêm ngặt về số lượng theo kiểu ‘Friends  & Family’. Tuy nhiên, chúng ta đều đã biết rằng một đợt release sẽ được mở vào tháng 12/2015 của dòng giày running này. Sự nhầm lẫn của Jasper chứng minh rằng dù có thân thuộc với Kanye đến đâu, anh chàng hoàn toản không nắm được tình hình diễn ra bên bộ phậm retail – và đây không hẳn là lỗi của anh. Việc này gợi nhắc về tin đồn sai của Drake khi phát biểu rằng OVO 10s sẽ được bán cực giới hạn. Thế nhưng thiết kế này lại được sản xuất hơn 10 nghìn đôi và sẵn sàng được lên kệ.

 

Untitled

 

Kế đến là dòng giày đang ‘làm mưa làm gió’ trong shoe-game – Yeezy Boost 750 với lời phủ nhận hoàn toàn của Ibn Jasper. Anh khẳng định không hề có chuyện phiên bản black-out được thiết kế hay chuẩn bị ra mắt như phỏng đoán của giới truyền thông khi bức ảnh về phối màu này lan truyền trên mạng.

 

yeezy-boost-750-real

 

Tuy nhiên, chính Kim Kardashian, một nguồn tin tức rất xác thực về những vấn đề liên quan đến Yeezy Boost đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thiếu chuẩn xác của chàng thợ cắt tóc của chồng cô. Kim khẳng định phiên bản all-black không những ‘real’ mà còn sắp được phát hành. Các retailer đã thông báo rằng cả Yeezy Boost 750 all-black và ‘Oxford Tan’ Yeezy Boost 350 sẽ lên sóng vào ngày 10/12 và 29/12/2015 sắp tới. Thêm vào đó, YeezyTalkWorldWide – một kênh fanpage của Yeezy chuyên tập hợp những thông tin xác thực nhất về dòng giày này, đã không ngừng ‘khoe khoang’ về sự kiện Don C (bạn thân của Kanye) follow tài khoản IG của họ sau khi đăng tải bức ảnh chân thực về đôi giày all-black Yeezy Boost 750 mình đang sở hữu với những hashtag khá thú vị như #GotThemBeforeKim… và kĩ lưỡng watermark đánh dấu ảnh của mình.

 

black-adidas-yeezy-750

 

Tóm lại, cả hai dòng giày này đều sẽ được ra mắt mặc cho sự phủ nhận của anh chàng Ibn Jasper. Vậy nên có lẽ sẽ không còn ai tin vào lời của Jasper về khoản release giày nữa… anh chàng đã đánh mất mác ‘nguồn đáng tin cậy’ mất rồi!

Bình luận
Instagram