SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ice Spice, Nessa Barrett, RAYE và Pinkpantheress Là Thế Hệ Tiếp Theo Của SKIMS by Kim Kardashian

Mới đây, SKIMS đã giới thiệu chiến dịch quảng bá hình ảnh mới với những gương mặt đang rất nổi hiện tại như Ice Spice, TikToker Nessa Barrett, hiện tượng truyền thông Pinkpantheress và ca sĩ RAYE trong bộ sưu tập Everyday Sculpt mới của họ.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì SKIMS chính là “đứa con cưng” của Kim Kardashian – thương hiệu nội y và đồ bơi được thành lập vào năm 2019. SKIMS tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm nội y và đồ bơi có kích cỡ đa dạng để phù hợp với nhiều loại hình cơ thể khác nhau và được làm bằng các vật liệu mềm mại và thoáng khí. Thương hiệu cũng nhấn mạnh sự đa dạng và sự đại diện cho tất cả các loại hình cơ thể.

“Tôi rất háo hức khi giới thiệu thế hệ tiếp theo của shapewear SKIMS cùng một chiến dịch đặc biệt cùng các nghệ sĩ âm nhạc tuyệt vời,” Kim Kardashian, đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo của SKIMS nói trong thông cáo báo chí với PEOPLE. “Ice Spice, Nessa Barrett, Pinkpantheress và RAYE là những phụ nữ tài năng và thực sự đại diện cộng đồng SKIMS.”

Cả bốn nữ nghệ sĩ đều được chụp với đúng kiểu của mình; Ice Spice diện SKIMS với mái tóc đỏ đặc trưng, Barrett khoe hình xăm của mình trong thiết kế màu đen và be, RAYE với “quả đầu” thập niên 21 của Blues và Pinkpantheress với mái tõ đúng kiểu Gen Z của cô.

“Ice Spice chia sẻ: ‘SKIMS thật sự hiểu tôi và khiến tôi cảm thấy tự tin hơn’. ‘Tôi rất vui được tham gia chiến dịch này’.” Về Pinkpantheresa, một nửa của “Boys a Liar Pt. 2” cho biết: “Tôi thích chiến dịch nội y mới nhất của SKIMS. Những thiết kế này giúp tôi tự tin thử những trang phục mà trước đây tôi chưa từng thử cũng như khiến tôi cảm thấy thoải mái và an toàn.”

“SKIMS đã thay đổi tất cả khi nói đến sự đại diện cộng đồng và tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần của nó”, RAYE nói.

Barrett cũng bình luận về tình yêu của mình đối với thương hiệu trước khi chiến dịch được phát động: “Tôi rất thích mặc đồ nội y SKIMS, đặc biệt là khi tôi đang on tour – nó mang lại cho tôi sự tự tin trước khi biểu diễn.”

Bình luận
Instagram